Hiện tại, USC (University of Santiago de Compostela) đang triển khai chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn cho khóa học tiếng Tây Ban Nha

Chi tiết: Miễn 1 tháng học phí, cho các khóa tiếng khai giảng vào tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10. 

Thông tin về trường USC (University of Santiago de Compostela)

- The University of Santiago (USC), được thành lập vào năm 1495, là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới.

- Các hoạt động giảng dạy và học tập của trường đại học Santiago de Compostela diễn ra tại 2 khu học xá chính: Santiago de Compostela và Lugo đều nằm tại vùng Galicia – phía Tây Bắc của Tây Ban Nha. Học sinh có nhiều sự lựa chọn khi di chuyển từ Madrid đến Santiago, sẽ mất khoảng 4 giờ nếu đi máy bay và 7 giờ nếu học sinh lựa chọn đi tàu hoặc xe bus.

- Hiện nay, trường đang có khoảng 35,000 sinh viên. Số lượng giảng viên tại trường là 2.200 người với 355 Giáo sư. Điều đặc biệt khi nhắc tới trường có thư viện với hơn 1 triệu tài liệu, 32.000 tạp chí và 10.000 bản online tạp chí chuyên ngành khác nhau. Thư viện này cũng có 7.000 chỗ ngồi cho sinh viên đọc sách và nghiên cứu.

- Mặc dù Santiago nằm ở phía Tây Bắc của Tây Ban Nha nhưng nơi đây là thnh phố mở cửa, thân thiện và xanh tươi với 2,2km2 công viên, có các phố cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và tự hào là một trong những thành phố có độ an toàn nhất tại châu Âu.

 

 

 

Tại sao bạn nên chọn học tại USC?

- Đây là một trong những trường đại học tốt nhất TBN trên mọi phương diện (xét theo tất cả các xếp hạng trong nước và thế giới).

- Là một điểm thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới ( 3000 người mỗi năm).

- Đây là ngôi trường đào tạo toàn diện các lĩnh vực từ khoa học sức khỏe, khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cho đến kỹ thuật.

- Trường đại học Santiago de Compostela có khuôn viên rộng hơn 1 triệu m2 với 82 toà nhà. Các khu vui chơi, cơ sở vật chất kỹ thuật tốt được trang bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy được đầu tư, đổi mới liên tục, đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao,... cho sinh viên.

- Cung cấp tiện nghi hiện đại nhất đến sinh viên để tốt nhất cho việc nghiên cứu và học tập: trường đứng thứ 2 TBN về chỗ ngồi thư viện cho mỗi sinh viên, đứng thứ 4 về phòng trọ cho sinh viên, cơ sở thể thao, cơ sở văn hóa.

- Đây là ngôi trường duy nhất trên thế giới sở hữu 3 di sản thế giới do UNESCO chứng nhận, đó là: thành phố Santiago, các bức tường Roman ở Lugo và con đường Saint James.

 

 

Điều kiện để nhận được học bổng

Vòng 1: Vòng nộp đơn

Bạn sẽ nộp hồ sơ cho du học B&T (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha), bộ hồ sơ bao gồm:

- 1 ảnh 3x4 hoặc 4x6 nền trắng

- CV

- Bảng điểm với điểm GPA tối thiểu là 7.0

- Viết 1 bức thư nêu rõ: Ấn tượng đầu tiên của bạn về Tây Ban Nha là gì? Điều gì khiến bạn thích nhất ở Tây Ban Nha?

Cách thức nộp đơn: Gửi hồ sơ qua e-mail: duhocbnt@gmail.com trước ngày 15/5/2018

Vòng phỏng vấn:

- Phần 1: Phỏng vấn với đại diện trường tại Việt Nam, bằng tiếng Việt, qua Skype

- Phần 2: Phỏng vấn với trường USC bằng tiếng Anh (hoặc tiếng Tây Ban Nha) qua Skype

Nhanh tay nộp hồ sơ về cho B&T để trở thành chủ nhân của suất học bổng giá trị này nhé!

 

 

Hotline: 096.325.7799