CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI UCAM!

CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ HỘI NHẬP VÀO THẾ GIỚI CHUYÊN NGHIỆP

Khám phá UCAM - Murcia, Tây Ban Nha

Vài nét về Đại học UCAM:

- TOP 10 Châu Âu về chất lượng giảng dạy và đào tạo (theo Times Higher Education)

- TOP 200 trường Đại học tốt nhất Châu Âu

- 340 đối tác quốc tế. Cơ hội nâng cao trải nghiệm với chương trình trao đổi sinh viên trên toàn thế giới

- Phương pháp học độc đáo, sinh viên có gia sư riêng để hỗ trợ học tập

- Môi trường học tập hiện đại: Phòng máy tính MAC, mô phỏng Robot, trung tâm thể thao, phòng khám đa khoa và nha khoa của UCAM,...

- Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp là 70%

- Đối với cử nhân Tin học, Công nghệ thực phẩm, Vật lý trị liệu, Kiến trúc - Xây dựng, tỷ lệ có việc làm là gần 100%

- Mức học phí rất dễ chịu: Từ 4.600 - 11.000 EUR/năm tùy chuyên ngành

- Chính sách hỗ trợ học phí bằng học bổng: 5-50% học phí

- Sinh viên học tại UCAM tất cả các chuyên ngành đều được thực tập ít nhất 3 tháng tại Tây Ban Nha.

- Sinh viên sau khi học xong Cử nhân, Thạc sĩ đều được ở lại 1 năm để tìm việc làm.

Các chương trình đào tạo tại UCAM:

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI ĐẠI HỌC UCAM (học hoàn toàn bằng tiếng Anh)

Cử nhân Quản trị kinh doanh:

+ Học phí : 6.900 euro/năm

Cử nhân Quản lý du dịch:

+ Học phí : 5.900 euro/năm

Cử nhân Ngôn ngữ học:

+ Học phí : 4.900 euro/năm

Cử nhân Nha khoa:

+ Thời gian học: 5 năm

+ Học phí : 13.900 euro/năm

Cử nhân Dược sĩ:

+ Thời gian học: 5 năm

+ Học phí : 8.900 euro/năm

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình tiếng Anh tại đây

Yêu cầu đầu vào:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT (điểm GPA >=7.0)

- Ielts 5.5 (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương)

- Phỏng vấn với bộ phận Tuyển sinh

Đối với cử nhân ngành Nha khoa và Dược sĩ:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT (đIểm GPA >=8.0)

- Ielts 6.0 (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương)

- Phỏng vấn với bộ phận Tuyển sinh tại Việt Nam

Tất cả các chương trình cử nhân khai giảng: Tháng 10

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC UCAM (học hoàn toàn bằng tiếng Anh)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh:

+ Học phí : 8.900 euro/năm

Thạc sĩ Cải tiến và Marketing Du lịch:

+ Học phí : 5.900 euro/năm

Thạc sĩ Quản lý Khách sạn, Nhà hàng:

+ Học phí : 6.900 euro/năm

Thạc sĩ Giáo dục song ngữ:

+ Học phí : 4.686 euro/năm

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình tại đây

Yêu cầu vào cho chương trình Thạc sĩ:

- Tốt nghiệp Đại học ( điểm GPA>=7.0)

- Trình độ ngoại ngữ Ielts 5.5

- Phỏng vấn với bộ phận tuyển sinh

Kỳ khai giảng Thạc sĩ: Tháng 10

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA:

Sinh viên có thể theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha tại UCAM. Trong trường hợp này, sinh viên thường sẽ theo học 1 khóa học tiếng Tây Ban nha trước khi tham gia chương trình học chuyên ngành.

Sau khi học xong khóa tiếng, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha và đủ điều kiện tham gia chương trình chuyên ngành tại UCAM.

Tham khảo khóa tiếng TBN:

Chương trình học 1 năm

Chương trình học 6 tháng

Trình độ

A1-B2

A1-A2

Khai giảng

Số giờ học

4.900 Euro

2.370 Euro

Cùng tìm hiểu khóa học tiếng Tây Ban Nha tại đây

Môi trường và văn hóa học tập tại UCAM

Với kinh nghiệm 20 năm trong giảng dạy và đào tạo. UCAM chắc chắn là nơi xứng đáng để các bạn sinh viên gửi gắm tương lai

Điểm đặc biết khiến sinh viên UCAM trở nên nổi trội và tự tin hơn là ở phương pháp học tập đăc biệt chú trọng đến chất lượng giảng dạy:

- Sĩ số lớp không bao giờ quá cao, và mỗi học sinh sẽ có cố vấn học tập để đốc thúc và hỗ trợ trong toàn bộ quá trình học.

Cũng bởi vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại UCAM đều có đủ tự tin vào năng lực để làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp theo đúng ngành nghề.

Một hỗ trợ đặc biệt khác nữa được UCAM ưu ái cho sinh viên của mình là cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp lớn, là đối tác quốc tế của trường ngay trong khi còn đang học.

Việc thực tập có tác dụng rất tích cực. Theo thống kê của các Tổ chức đánh giá giáo dục uy tín trên thế giới (QS, Times Higher Education), thì tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp luôn ở mức cao: 70% và ~100% đối với các ngành thế mạnh của trường.

Để có được thành công như vậy, UCAM hiểu rõ sinh viên của mình cần gì, ngoài một tư duy giáo dục tiên tiến cùng mạng lưới thực tập rộng khắp. Ngay khi tới trường, sinh viên sẽ cảm thấy cực kỳ hào hứng với sự cổ kính của trường nhưng bên trong là các trang thiết bị hiện đại nhất được trang bị cho sinh viên

Với những lợi thế về thành phố trẻ, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý cùng với chất lượng cuộc sống và giảng dạy cao. B&T tin rằng các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tốt nhất khi đầu tư vào học tập tại UCAM - Murcia, Tây Ban Nha.

Thành phố Murcia có những gì?

- Murcia là thành phố lớn thứ 7 ở Tây Ban Nha. Là một trong những thành phố an toàn ở tại Tây Ban Nha và có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển.

- Murcia được kết nối với các thành phố của Tây Ban Nha và Châu Âu bằng đường cao tốc, xe lửa và hai sân bay quốc tế trong vùng lân cận: Murcia San Javier (35 phút từ trung tâm thành phố) và Alicante (45 phút từ trung tâm thành phố).

- Chi phí sinh hoạt ở tại Murcia phải chăng cho các bạn sinh viên. Các bạn dành ra khoảng 400-500 EUR/tháng để trang trải cho tất cả các chi phí như chỗ ở, thực phẩm và các hoạt động giải trí.

- Theo trang web du lịch toàn cầu nổi tiếng Skyscanner, Murcia là một trong những điểm đến ưa thích của sinh viên Erasmus. Murcia là một trong những thành phố trẻ nhất ở Tây Ban Nha và mọi hoạt động trên đường phố đều phù hợp với các bạn sinh viên.

- Đời sống văn hoá ở Murcia sôi động với di sản lịch sử phong phú và môi trường đa tôn giáo.

- Có rất nhiều công ty quốc tế được đặt tại Murcia.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Du học Bách Thịnh

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)

www.bachthinh.edu.vn