HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN  ORANGE TULIP SCHOLARSHIP

(OTS) 2020

Học bổng OTS (The Orange Tulip Scholarship Programme) là học bổng dành cho những học sinh tài năng muốn Du học Hà Lan đến từ 9 quốc gia có văn phòng Neso (Netherlands Education Support Offices), cơ quan hỗ trợ giáo dục Hà Lan, trong đó có Việt Nam.

Học bổng du học Hà Lan 2020 Orange Scholarship

Học bổng OTS là học bổng được thúc đẩy và quản lý bởi Neso cho các nước thành viên, được cấp bởi các Trường đại học, các tổ chức chính phủ và đa quốc gia.

Theo văn phòng Nuffic Neso Việt Nam thì năm học 2020 – 2021, học bổng OTS có tổng trị giá 600,000 Euro được cấp cho sinh viên Việt Nam học tại 19 trường đại học Nghiên cứu và Ứng dụng Hà Lan.

Số suất và số lượng học bổng là khác nhau cho mỗi trường. Bạn có thể kiểm tra thông tin chính xác trên website của trường đại học mà bạn có dự định nộp hồ sơ, xem chi tiết hơn trên website https://www.nesovietnam.org/hoc-bong/hoc-bong-du-hoc-ha-lan-orange-tulip-scholarship-1

Ngành học

Vrije Universiteit Amsterdam

NHL Stenden University of Applied Sciences

International Institute of Social Studies

Thời gian nhận hồ sơ học bổng OTS:

1/11/2019

Hạn nộp hồ sơ học bổng OTS:

1/2/2020; 1/3/2020 và 1/4/2020 (tùy trường) bạn kiểm tra trên website trường của bạn cho chính xác.

Đặc điểm của học bổng OTS:

- Sinh viên Việt Nam đáp ứng yêu cầu của trường có thể tham gia phát Học bổng này.

- Được trường nhận vào học Đại học hoặc Thạc sĩ ( cần kiểm tra khóa học mình đăng ký có Học bổng OTS không?). Phần lớn học bổng này dành cho chương trình Thạc sĩ.

- Nộp hồ sơ xin học bổng cho Văn phòng nuffic Neso Việt Nam.

Hãy liên lạc kịp thời với trường bạn chọn để thu thập thông tin về thời hạn cũng như cách Apply học bổng OTS cho chương trình học của mình.

Liên hệ du học B&T: tầng 5 tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh,

quận Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0963257799