TIẾN SỸ LAURENCE POHLMAN, ĐẠI HỌC SP JAIN

Đại học SP Jain được xếp hạng #4 toàn cầu theo Times Higher Education, Đại học #1 tại Dubai và luôn nằm trong xếp hạng của các tạp chí Tài chính thế giới nổi tiếng như Forbes, Wall Street...

Với ước vọng to lớn, nhằm đào tạo những thế hệ lãnh đạo về tài chính toàn cầu, cùng với quy trình học tập sáng tạo, đa dạng, học sinh sẽ được học kiến thức về kinh tế - tài chính từ những " cái đầu lạnh " hàng đầu thế giới, khám phá những thành phố giàu có và sôi động trong suốt quá trình học.

Tự tin rằng, với những lợi thế quá đặc biệt như vậy, sinh viên sau khi ra trường sẽ là người kiến tạo tương lai, chứ không phải trông chờ một tương lai về công việc đơn thuần nữa!

Chi tiết giới thiệu về trường, mời bạn tham khảo thêm tại đây.

HỌC BỔNG CHO BẬC HỌC ĐẠI HỌC

Với tôn chỉ: Thử thách bản thân - Khám phá thế giới. Đại học SP Jain hiểu rằng quá trình học của sinh viên sẽ cần rất nhiều cố gắng và nỗ lực. Do đó, ngay từ khóa học bậc Đại học, SP Jain cung cấp cho học sinh học bổng Dean's List, sinh viên có trong danh sách sẽ được nhận học bổng 10% cho năm tiếp theo, chi tiết về học bổng Dean's List và các học bổng khác đa dạng hơn sẽ được cung cấp cho sinh viên trong thư mời.

HỌC BỔNG CHO BẬC HỌC SAU ĐẠI HỌC

Học bổng lên tới 65-95% cho sinh viên Việt Nam

• HỌC BỔNG DÀNH CHO 2 CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ, áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (Finance, Marketing, Logistics, Digital Business, IT & Consulting Management)

Tùy thuộc vào từng chương trình sẽ có yêu cầu thêm về kinh nghiệm làm việc khác nhau:

Master of Global Business

(MGB)

Global MBA

Tốt nghiệp ĐH

0-3 năm làm việc

Ielts 6.5

Qua bài test: Năng khiếu, Viết luận, Case study, Sáng tạo)

Qua vòng phỏng vấn: Giáo viên, Trưởng khoa

Tốt nghiệp ĐH

3 năm làm việc trở lên

Ielts 6.5

Qua bài test: Năng khiếu, Viết luận, Case study, Sáng tạo)

Qua vòng phỏng vấn: Giáo viên, Trưởng khoa

Mức học phí gốc MGB: 25.600 SGD; Global MBA: 31.200 SGD

Hai loại học bổng có thể áp dụng song song:

1. HỌC BỔNG HỌC PHÍ (Tuition fee scholarship): 65% – 95%
  2. HỌC BỔNG KÝ TÚC XÁ (Housing scholarship): 50% tại 2 campuses SINGAPORE & DUBAI
  • THỜI GIAN XÉT HỌC BỔNG:
    • Từ 01/03/2021 đến 15/05/2021 cho kỳ học tháng 6/2021
    • Từ 01/03/2021 đến 15/09/2021 cho kỳ học tháng 10/2021

Học bổng Leadership

SP Jain tin vào việc xác định và bồi dưỡng thế hệ lãnh đạo tiếp theo. Theo triết lý này, SP Jain cung cấp Học bổng Lãnh đạo dựa trên sự thể hiện của các sinh viên tương lai trong quá trình đánh giá. Điều này mang đến một cơ hội cho những ứng viên có thể không có điểm số học tập tốt nhất nhưng xứng đáng với học bổng.

Điều kiện để nhận học bổng được đánh giá qua:

- Thành tích học tập khá

- Điểm kiểm tra năng khiếu

- Phỏng vấn ấn tượng

- Kinh nghiệm liên quan tới chuyên ngành của sinh viên

3 cấp độ học bổng:

Level 1: 5.000 USD

Level 2: 10.000 USD

Level 3: 15.000 USD

Ngoài ra, trong ngày hội online apply của trường, còn có rất nhiều học bổng đa dạng dành cho sinh viên. Đừng ngần ngại đăng ký ngay với B&T Edu hôm nay để có thể đăng ký và săn được 1 suất học bổng cho riêng mình nhé

Mọi chi tiết B&T sẵn sàng giải đáp qua:

Zalo/hotline: 0963 25 7799