Tại sao nên chọn trường Đại học La Trobe ?

-  Top 1% Đại học thế giới theo Times Higher Education Ranking 2021

-  Top 100 Trường ĐH đào tạo ngành Y tá Điều dưỡng thế giới (theo bảng xếp hạng QS World Ranking ngành học năm 2021)

Trường Đại học La trobe nằm trong top 100 những trường Đại học hàng đầu trên thế giới và 10 trường hàng đầu tại Úc. Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, liên kết với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục và trao đổi sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường là những người có uy tín cao trong ngành, thường xuyên nhận được các giải thưởng cao quý, chắc chắn sẽ đem lại cho học sinh chất lượng giảng dạy cao nhất.

Hiện tại, trường La Trobe đã đón nhận hơn 36,000 sinh viên, trong đó bao gồm hơn 4,500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới cùng đội ngũ 4,000 nhân viên. Sự đa dạng này sẽ tạo điều kiện cho học viên được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa trên thế giới, mở ra cho họ một cuộc sống trọn vẹn với tất cả những gì tinh túy nhất mà nơi đây ban tặng.

Học bổng Scholarships cho năm 2021-2022:

o   La Trobe College và La Trobe University hỗ trợ chi phí lên tới 50% cap (AUD 2,250 - AUD 4,500) cho khóa tiếng Anh

o   NEW: 50% Excellence Scholarship cho các chương trình Foundation, Diploma tại La Trobe College (IELTS: 5.5; Nộp bài viết essay)

o   Học bổng lên tới 35% cho học sinh học online trong thời gian Úc đóng biên

o   Các học bổng Early Bird (5%), Đông Nam Á (up to 30%) và bảo hiểm OSHC bursary (dành cho học sinh nhập học Master coursework) được phép cộng gộp với Regional Scholarship (AUD3,000) nếu học sinh đăng ký chương trình học tại các regional campus: Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura và Shepparton

Liên hệ: Du học Bách Thịnh, Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0963257799

Website: www.bachthinh.edu.vn

Fanpage: Du học Bách Thịnh (BnD Edu)