HỌC BỔNG 50% TRƯỜNG UBIS - GENEVA THỤY SĨ

Xuất học bổng 50% tổng chi phí của trường Đại học kinh doanh quốc tế UBIS - Thụy Sĩ sẽ giúp các bạn học sinh , sinh viên  có nguyện vọng  theo học tại đất nước này chạm tay gần hơn đến đất nước của những điều tuỵêt vời nhất thế giới.

Thụy Sĩ - đất nước 200 năm không chiến tranh, thu nhập bình quân đầu người 58.000 USD/năm, đất nước đáng sống nhất , người dân hạnh phúc nhất, kinh tế cũng thuộc hàng giàu nhất thế giới và hiển nhiên giáo dục cũng vậy.  Để niềm khao khát trải nghiệm nền giáo dục tân tiến và hiện đại bậc nhất thế giới của các học sinh trên toàn thế giớii đặc biệt là các quốc gia còn đang phát triển như Việt Nam không bị giới hạn bởi học phí, chi phí ở đây thì Hội khoa học kinh tế và quản lý (HASEM) và trường đại học UBIS nghiên cứu và đề xuất chương trình học bổng phát triển giáo dục Đông Nam Á (AEDP) nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ cho đối tượng của đề án "Phát triển nhân lực đáp ứng xu hướng lao động quốc tế trong thời kì phi rào cản tại Đông Nam Á". Điều này đã mở cánh của du học thụy Sĩ với sinh viên Việt Nam và cánh cửa ấy đang gần với chúng ta hơn bao giờ hết. Học bổng chính là bàn đạp tốt nhất để các bạn được đi được học hỏi và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại đây.

I.  Thông tin về trường UBIS

Trường UBIS là trường đại học kinh doanh quốc tế tại Geneva , một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS cung cấp các chưng trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế và các chương trình đào tạo chuyên gia. Các chương trình này được kiểm định theo khung chuẩn của Châu Âu và Châu Mỹ như : EDUQUA, IACBI, EFMD, ECIS, ECBE, ACBE, ...  giúp mang đến cho sinh viên các giá trị học thuật và thực tiễn để đáp ứng được yêu cầu đang thay đổi từng ngày của môi trường kinh doanh.

UBIS hiện đang đào tạo sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Hệ thống giáo dục của UBIS được thiết kế để phù hợp với sinh viên toàn cầu, Bạn có thể học ở trung tâm  tại Geneva hoăc học tập kết hợp các chương trình trao đổi sinh viên với bằng cấp có giá trị ngang nhau.

II. Các khóa học của trường UBIS

a) Chương trình Đại học:

-   Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) nhận hai bằng Thụy Sĩ và Hoa Kì  ( UGBB101 )

-    Cử nhân Quan hệ Quốc tế (BA-IR) nhận hai bằng Thụy Sĩ và Hoa Kì  ( UGBA102)

-    Cử nhân Quản lí dầu khí  (UGBB103)

-    Cử nhân Quản lí dịch vụ ( UGBB104)

-    Cử nhân Quản lí tài chính, ngân hàng  ( UGBB105)

*    Thời gian: đào tạo chính qui 3 năm  + 1 kì thực tập

*     Bằng cấp:  sinh viên tốt nghiệp nhận bằng do đại học UBIS, Thụy Sĩ và đại học Potomac, Washington, Hoa Kì cấp.

*      Kỳ nhập học:  6 kì ( tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 10)

*       Học phí:  24,400 CHF / năm

b) Chương trình Sau Đại học:

• Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Duel MBA) nhận hai bằng Thụy Sĩ và Hoa Kì
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)
  • Thạc sĩ cao cấp Quản trị kinh doanh (EMBA)
  • Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế (MA-IR)
  • Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng (MSBF)

– Thời gian: chính qui tập trung 12 - 18 tháng

– Kỳ nhập học: Chương trình Duel MBA, MBA, MA-IR: 6 kì (tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 10

– Chương trình:  EMBA: 3 kì ( tháng 1, tháng 6, tháng 9)

– Học phí:

• Chương trình Duel MBA: 30,000 USD
  • Chương trình MBA, MA-IR: 27,500 CHF
  • Chương trình EMBA: 35,200 CHF

HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN  GIÁO DỤC ĐÔNG NAM Á. (AEDP)

Học bổng AEDP trao cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận nền giáo dục đa dạng và tiên tiến hàng đầu trên thế giới, nhằm phát triển tiềm năng quản lý trong môi trường đa văn hóa, định hướng năng lực lao động một cách cạnh tranh của các công dân quốc tế.

Chương trình học bổng phát triển giáo dục Đông Nam Á (AEDP) mang tới cơ hội chinh phục bằng cấp chất lượng quốc tế của UBIS cho các bạn sinh viên Việt Nam, với cơ hội học bổng lên tới 2 tỷ đồng/1 suất học bổng ngành Quản trị kinh doanh tại UBIS - Thụy Sĩ. Chi tiết như sau:

• Tổng thời gian khóa học: 3 năm
  • Thực tập tại: Thụy Sĩ, Anh Quốc, Hoa Kỳ
  • Khai giảng: Tháng 4, 10 hàng năm

Chi phí TRỌN GÓI 3 năm  ( Chương trình Cử nhân ) : Bao gồm TOÀN BỘ học phí và ăn ở trong học kỳ chính ( 9 tháng/ năm), trao đổi sinh viên/ thực tập tại một nước châu Âu, thực tập có hưởng lương tại Mỹ trong ít nhất 6 tháng

Chi phí 1 năm

Tổng chi phí 3 năm

Giá trị học bổng

Tiết kiệm

Tổng chi phí còn lại sau học bổng

56,000 USD

168,000 USD

84,000 USD

Cử nhân Quản trị kinh doanh
Cử Nhân quan hệ quốc tế

50,400 USD

117,600 USD

57,800 USD

173,400 USD

86,700 USD

Cử nhân quản lí dầu khí

Cử nhân quản lí dịch vụ

52,020 USD

121,380 USD

59,000 USD

177,000 USD

88,500 USD

Cử nhân quản lí tài chính ,ngân hàng

53,100 USD

123,900 USD

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:

1. Hộ chiếu
  2. Học bạ 3 năm THPT
  3. Chứng chỉ IELTS (nếu có)
  4. Đơn xin xét duyệt học bổng (Du học B&T cung cấp)

Cấu trúc bài thi: 55 phút

Phần thi logic: (25 phút)

• 5 câu trắc nghiệm
  • 6 câu trả lời ngắn
  • 4 câu đọc hiểu

Phần thi viết: (30 phút)

• Chủ đề mở, gồm 1 - 2 câu hỏi thảo luận
  • Giới hạn 40 dòng ( 300 từ)

Ghi chú: Thí sinh được phép sử dụng từ điển

Đối với chuyên ngành Quan hệ quốc tế UGBA102, thí sinh sẽ làm thêm bài thuyết trình về một chủ đề được gửi tới qua email 24h trước khi thuyết trình.

Để giúp các học viên có những chuẩn bị tốt nhất cho việc apply học bổng,  du học. Công ty B&T chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn hoàn toàn  toàn miễn phí các thủ tục visa.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bình luận (1):

ldbxcplzavnv

Тор: Любовь и гром http://clck.ru/rbT4C Тор Любовь и гром онлайн фильм

Viết bình luận:

0963.257.799
Để lại tin nhắn cho chúng tôi