HỌC BỔNG 25% TOÀN BỘ HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

ĐẠI HỌC ALDELAIDE 2019

 

Được thành lập vào năm 1874 , với bề dày hơn 140 năm đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục đạihọc . Đại học Adelaide là một trong số nhũng trường đại học lâu đời nhất tại Úc và là trường danh giá  nhất trong khu vực Nam Úc với hơn 27 .000 sinh viên đang theo học trong đố có 7000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau .Bên cành đó với khí hậu  gần biển ấm áp với 4 mùa  Mùa đông thấp nhất chỉ 10-15C , mùa hè cao nhất cũng không vượt quá 35 oC.

 

Ưu điểm của trường ĐH Adelaide:

 

- Là thành viên chính thức của nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu nhất tại Úc

- Nằm trong top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới (Xếp thứ 79 trong các đại học thế giới về tính quốc tế theo Times Higher Education THE)

- 5 nhà nghiên cứa đạt giả Nobel

- 109 hoc giả  Rodes và 142 xuất học bổng Fullbright mỗi năm

- Đại học Adelaide chính là đại học trọng yếu của thành phố và của toàn bộ khu vực Nam ÚC.

Đại học Adelaide có 4 khuôn viên chính: North Terrace, Roseworthy, The Waite và Thebarton, tất cả đều được bố trí với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần với các nhà hàng, cửa tiệm, cafe, v.v.

 

Thông tin học bổng : 

- Học bổng 25% học phí 4 năm chương trình cử nhân đại học Adelaide dành cho sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình Cao đẳng Eynesbury 

- Học bổng 10% chương trình cử nhân cho sinh viên đưuọc cấp thưu mời chỉ trong một tuần ( sau khi hoàn thành xong chwuogn trình tại cao đẳng Eynesbury )

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T
(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)