HỌC BỔNG ÚC – ĐẠI HỌC TASMANIA

Đại học Tasmania – UTAS một trường công lập nằm trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên ở Úc và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khối thịnh vượng chung.

UTAS là điểm đến lí tưởng cho sinh viên quốc tế với chất lượng giảng dạy nổi tiếng, học bổng rất đa dạng lên đến 100% học phí và cơ hội ở lại Úc sau khi tốt nghiệp.

***Các học bổng

Học bổng 100% học phí

– 4 suất cho các nước Indonesia, Latin America, Malaysia/Singapore và Việt Nam: áp dụng cho khóa Cử nhân và Thạc sỹ khoa Kinh doanh.

• Yêu cầu học sinh tốt nghiệp lớp 12/Đại học và đạt các tiêu chí sau:
  • Bậc Đại học: GPA lớp 12 từ 9.5/10
  • Bậc sau Đại học: GPA năm cuối từ 9.0/10
  • Viết Bài luận xin học bổng 500 từ
  • Hạn nộp đơn: Chủ nhật ngày 17/11/2019, 12h đêm (giờ Úc)

Học bổng 50% học phí - xét tự động & không giới hạn số lượng . Áp dụng cho các ngành Kinh tế (trừ Master of Professional Accounting).

• Yêu cầu học sinh tốt nghiệp lớp 12/ Đại học và đạt các tiêu chí sau:
  • Bậc Đại học: GPA lớp 12 từ 9.0/10 (nếu học sinh được 8.0 trở lên vẫn có cơ hội xin được học bổng 50%, điều kiện là xác nhận nhập học tại trường sớm)
  • Bậc sau Đại học: GPA năm cuối từ 8.0/10

Học bổng 25% học phí – xét tự động & không giới hạn: áp dụng cho mọi khóa học Cử nhân và Thạc sỹ (trừ ngành Y).

• Yêu cầu học sinh tốt nghiệp lớp 12/ Đại học và đạt các tiêu chí sau:
  • Bậc Đại học: GPA từ 8.0/10
  • Bậc sau Đại học: GPA: từ 7.5 / B+
  • Lĩnh vực đào tạo nổi tiếng

Giáo dục & đào tạo: Đại học Tasmania có hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Giáo dục và nằm trong top 251 – 300 hàng đầu thế giới về lĩnh vực này.

Kinh doanh & Kinh tế (Master): Kinh doanh là một trong những ngành học được đánh giá cao tại Tasmania. Không chỉ học tập tại trường, sinh viên còn có các kì thực tập và dự án. Đây cũng là ngành có rất nhiều học bổng có giá trị lớn.

Công nghệ thông tin: Ngành học mang tính thực tiễn cao với nhân sự trong ngành luôn được săn đón tại Úc, có nhiều cơ hội xin việc cũng như định cư sau khi học xong.

Cơ hội ở lại Úc với Visa 485

Đại học Tasmania là một trong những trường đại học nằm tại vùng regional của Úc, vậy nên sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên có thể được ở lại Úc thêm 3 năm để làm việc với visa 485.

Đây là ưu đãi mà chỉ các trường thuộc vùng regional mới có.

Thông tin chung về trường

Địa chỉ: Hobart, Tasmania, Úc

Website: https://www.utas.edu.au/

Học phí trung bình:

+ Foundation: $20,700/9 tháng

+ Cử nhân: $27,500/năm

+ Thạc sỹ: $30,750/năm

Điều kiện đầu vào:

+ Foundation: IELTS 5.5 (5.0)

+ Cử nhân: IELTS 6.0 đến 7.0

+ Thạc sỹ: IELTS 6.5 đến 7.5