GIỚI THIỆU VỀ DU HỌC B&T

“Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường”

Những thay đổi từng ngày của thế giới đang ảnh hưởng đến từng ngõ ngách nơi xã, phường chúng ta đang sống. Và giáo dục cũng vậy, khi mà nền giáo dục thế giới, tại các quốc gia phát triển đang quay cuồng đổi mới giúp học sinh , sinh viên tiếp cận với  giáo dục thời đại cách mạng công nghệ 4.0 thì có vẻ như chúng ta vẫn loay hoay tìm đường. Khi nguồn tri thức bị giới hạn, điều này cũng khiến cho các bạn giới hạn cơ hội được vươn cao, vươn xa tới những chân trời mới và tạo ra những thay đổi cho cuộc đời mình.

Tuy du học không phải là con đường duy nhất chúng ta có thể thay đổi tương lai nhưng đây là con đường đảm bảo nhất để mọi sự đầu tư từ công sức, thời gian của bản thân được đền đáp xứng đáng. Được tiếp cận với cách tư duy mới, tác phong học tập và làm việc cũng như tạo lập được mối quan hệ xuyên biên giới sẽ làm thay thổi nhân sinh quan của bạn và làm thay đổi cả tương lai phía trước của bạn. Du học chính là thời gian để bạn khám phá chính con người bạn khi sống ở đất nước khác hoàn toàn với nơi bạn được sinh ra, là khoảng thời gian tôi luyện cả kiến thức, khả năng hòa  nhập và bản lĩnh cá nhân để xây dựng tương lai tươi sáng cho chính bạn và gia đình.

Giới thiệu về chúng tôi

Đội ngũ nhân viên

Du học B&T tự hào có đội ngũ chuyên viên tư vấn viên chuyên nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn du học tới hơn 15 quốc gia trên thế giới. Du học B&T là một trong số ít các đơn vị du học được cấp phép của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội. Tất cả các chuyên viên tư vấn của B&T đều có Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học do Học viện Quản lý giáo dục Việt Nam cấp.  Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, cùng với những kinh nghiệm trong tư vấn, chọn lọc và xử lý hồ sơ khiến cho chúng tôi trở thành nơi đặt niềm tin của khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Du học B&T cũng nhận được sự đánh giá cao từ các trường đối tác đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi thường xuyên được các trường đối tác mời thăm trực tiếp cơ sở vật chất của trường, cập nhập về các thông tin, chính sách mới của trường và ưu ái dành tặng học viên của B&T nhiều chương trình học bổng và khuyến mại hấp dẫn.

 

Cơ sở vật chất

 

Du học B&T là chủ sở hữu tòa nhà B&T tại số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Văn phòng du học đặt tại Tầng 5 với diện tích hơn 280m2 bao gồm phòng Tư vấn, phòng Hội thảo, phòng Giám đốc, phòng Khách, phòng Kế toán, các phòng chức năng khác. Phòng hội thảo với sức chứa hơn 50 người với hệ thống âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, kết nối Internet tốc độ cao giúp các buổi hội thảo trực tiếp và online đạt hiệu quả mong đợi.

 

                                           

 

Du học B&T thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo quốc tế với sự có mặt của các đại diện trường, giới thiệu tới các phụ huynh và học sinh  thông tin chi tiết về trường và các chuyên ngành học, là nơi trao đổi thông tin trực tiếp giữa  đáp ứng yêu cầu tìm hiểu thông, Phòng hội thảo .  Phòng tư vấn, phòng tiếp khách với thiết kế rống rãi, bố trí hài hòa, chuyên nghiệp giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh cảm thấy thoải mái nhất khi đến văn phòng, ngoài ra còn có các phòng ban hỗ trợ khác : phòng kế toán, phòng họp , hội nghị… Cùng với đó là nguồn tư liệu phong phú và thường xuyên cập nhật từ hầu hết các trường đại học, học viện có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới khiến văn phòng hệ thống văn phòng trở thành nơi các bạn học sinh có thể đến bất cứ lúc nào để tìm hiểu, đọc về trường và đặt bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn. Văn phòng công ty là một tổng thể liên kết, được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho tư vấn du học đặt tại tòa nhà B&T số 3 ngõ 120 Trường Chinh Đống Đa, Hà Nội. Du học B&T mong muốn mọi điều tốt nhất cho bạn ngay từ bước tư vấn chọn trương, nộp hồ sơ, nhập học ,…

 

Các đối tác của chúng tôi.

 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học Châu Âu, BẮc Mĩ. Hệ thống các trường đối tác thân thiết của chúng tôi đến từ hầu hết tất cả các quốc gia có nền giáo dục tân tiến nhất thế giới, Thụy Sĩ, Canada, Hà Lan, Australia, Singapore,… Các trường đối tác đều là các trường có xếp hạng cao trong bảng xếp hạng thế giới, cũng như trong khu vực, Với từng lĩnh vực và chuyên ngành đào tạo thế mạnh khác nhau, Các trường đại học và học viện đối tác hoàn toàn tin tưởng vào khả năng hỗ trợ và tư vấn cho học sinh của du học B&T.  

Các trường đối tác:

Thụy Sĩ : SHMS, IHTTI, HIM, César ritz, UBIS, BHMS,..

Hà Lan: Đại học Nghiên cứu Radboud, Đại học Khoa học ứng dụng Hazze, Đại học Khoa học Saxion,…

Tây ban Nha: Đại học Compulutense de Madrid, Coruna, Autonoma de Barcelona, BEBS,…

Singapore: Học viện Kaplan, James Cook Singapore, MDIS, ERC,…

Các trường học viện Anh ngữ tại Philipines: Philinter, Cella, EVAcademy, SMEAG,..

Hàng năm, Các trường đều tổ chức các cuộc gặp gỡ với đại diện công ty để tìm hiểu thêm những mong muốn và nhận phản hồi từ học sinh từ đó có thể giúp đưa ra những chính sách tốt hơn cho các sinh viên Việt Nam nói chung và các sinh viên của B&T nói riêng. Là đối tác thân thiết nhiều năm, khiến Du học B&T thường xuyên nhận được những ưu ái về học phí và các xuất học bổng có giá trị cao giúp ước mơ du học của các bạn học sinh trở nên dễ dàng  hơn bao giờ hết.

Các lĩnh vực hoạt động của Du học B&T (B&T Edu)

Tư vấn du học

Tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường và chọn nước du học phù hợp với khả năng của từng sinh viên và khả năng tài chính của gia đình

Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, các buổi gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện trường để phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin đầy đủ nhất và đưa ra quyết định đúng đắn cho con em mình.

Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin thư mời học, xin Visa

Dịch thuật hồ sơ

Kết hợp với các trường sắp xếp các dịch vụ đón đưa sân bay, sắp xếp nhà ở, hướng dẫn ban đầu khi sinh viên mới tới trường,…

Hỗ trợ các thủ tục Visa thăm thân cho các phụ huynh muốn sang thăm con

Đặc biệt, B&T thường xuyên sang thăm và làm việc với các trường đối tác để tìm hiểu về cơ sở vật chất, điều kiện học tập và ăn ở của sinh viên để đưa ra những tư vấn cụ thể nhất tới các sinh viên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh và phụ huynh trong suốt thời gian học sinh học tập ở nước ngoài

 

Dịch thuật công chứng

B&T có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm dịch thuật luôn đảm bảo độ chính xác trong từng văn bản dịch, là địa chỉ dịch thuật tin cậy của khách hàng

Dịch thuật đa ngôn ngữ:

Tiếng Anh

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Ba Lan

Tiếng Trung

Tiếng Đức

Tiếng Pháp

Tiếng Hàn

Công chứng và hợp pháp hóa Lãnh sự

Chứng thực và hợp pháp hóa hồ sơ tại Cục Lãnh sự

Hợp pháp hóa hồ sơ tại Đại sứ quán

Dịch vụ xin Visa thăm thân

Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ xin Visa thăm thân, Visa du lịch

Điền form Visa

Đặt vé máy bay giá rẻ

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty du học B&T (B&T Edu)

Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email: duhoc@bnt.edu.vn; duhocbnt@gmail.com;

Tel: +84.4.35761977

Hotline: 0963257799

www.bnt.edu.vn

Fanpage: Tư vấn du học B&T