GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH VÀ TƯ VẤN HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP JAMES COOK SINGAPORE

Vào lúc 2 P.M, ngày 07/03/2018, Du học B&T sẽ tổ chức buổi Gặp gỡ với Đại diện trường Đại học Công lập James Cook Singapore và tư vấn chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn trong năm 2018.

Lý do chọn học tại Đại học James Cook phân viện Singapore:

-    Là trường đại học duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất của Bộ Giáo dục Singapore dành cho các trường Đại học tại Singapore. Trường nằm trong Top 3 các trường hàng đầu của Singapore.

-    Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc, điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn Châu Á

-    Sinh viên tốt nghiệp Đại học tại JCU Singapore được nhận bằng giống như sinh viên tốt nghiệp tại JCU Úc. JCU Úc nằm trong Top 200 trường tốt nhất thế giới về Chuyên ngành Tâm lý, kinh doanh, công nghệ thông tin. Riêng đối với Chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn, Đại học James Cook là 1 trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới (Theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2013).

-    Sinh viên học tại Đại học James Cook Singapore (JCUS) được chương trình trao đổi sinh viên của JCUS tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 quốc gia đến từ 5 Châu lục trên thế giới. Tất cả sinh viên theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin tại JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1-2 kỳ với học phí như học tại Singapore.

Xem thêm về các chương trình đào tạo của Trường đại học Công lập James Cook tại ĐÂY

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO HOTLINE: 096.325.7799