SINH VIÊN ĐẠT VISA TÂY BAN NHA

ĐẠI HỌC COMPLUTENSE DE MADRID

1. Tổng hợp sinh viên của Du học Bách Thịnh nhập học trường Complutense de Madrid

Đại học Complutense de Madrid (UCM) luôn thuộc top 3 trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha theo xếp hạng quốc tế và là trường đại học hàng đầu của Tây Ban Nha ở châu Mỹ Latinh. Ở đây có thư viện lớn nhất trong số các trường đại học và lớn thứ hai trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha. Đồng thời, UCM cũng là trường đại học đứng đầu Tây Ban Nha về số lượng sinh viên và sinh viên quốc tế theo học và là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi quyết định du học tại Tây Ban Nha.

Du học Bách Thịnh chúc mừng bạn Phạm Thị Thu Hà đã xuất sắc đạt được Visa Tây Ban Nha thành công khi quyết định đăng ký nhập học khóa tiếng Tây Ban Nha tại Trường đại học Complutense of Madrid qua dịch vụ tư vấn du học của Bách Thịnh!

Du học Bách Thịnh xin chúc mừng Thu Hà và chúc bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập của mình tại Tây Ban Nha cũng như đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này!

2. Thông tin chung về Trường Đại học Complutense de Madrid

Trường Đại học Complutense de Madrid nằm ở trung tâm Madrid - thủ đô Tây Ban Nha - với dân số 6,5 triệu người, Madrid là trung tâm kinh tế và tài chính của Tây Ban Nha, các tập đoàn lớn, ngân hàng và các công ty dịch vụ đều được đặt tại Madrid. Madrid mang đến cho sinh viên một nền văn hóa đặc sắc và bầu không khí dễ chịu.

Điểm nổi bật về giáo dục tại Trường Đại học Complutense de Madrid

Trường có 86.000 sinh viên (8.800 sinh viên quốc tế) và 11.000 giảng viên, nhân viên ( 6.868 giáo sư)

- 26 Trung tâm Giáo dục Bậc cao (cơ sở và Trường học)

- Cung cấp 167 khóa học cấp Bằng Cử nhân và Thạc sỹ.

- Gồm 48 học viện và trường nghiên cứu chuyên ngành.

- Có 21 trung tâm hỗ trợ nghiên cứu, bệnh viện và phòng khám

- 2.200.000 mét vuông diện tích dành cho 3 khuôn viên trường: Moncloa, Somosaguas, Aranjuez

- 100 tòa nhà: cơ sở vật chất, thư viện, học viện, trung tâm nghiên cứu và trung tâm thể thao

- UCM đào tạo hơn 167 khóa học tại các bậc Cử nhân và Thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học kỹ thuật, Luật và Khoa học xã hội, Y Khoa, Nhân văn và ngôn ngữ, …

- Năm 2009 các khu học xá của trường được bầu chọn vào top những khu học xá quốc tế tốt nhất châu Âu.

Trường Complutense de Madrid (UCM) mang lại cho các sinh viên quốc tế nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn, ngân hàng, các công ty lớn. Quy mô của trường thực sự rộng lớn với 2.200.000 m2 dành cho ba khuôn viên trường, 100 tòa nhà cho học viện, trung tâm nghiên cứu, trung tâm thể thao, thư viện….Trường có 26 trung tâm giáo dục bậc cao, 48 học viện và trường nghiên cứu chuyên ngành và 21 Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu, bệnh viện phòng khám.

3. Chi phí khóa tiếng Tây Ban Nha tại đại học Complutense de Madrid

ĐẠI HỌC

Số giờ

Chi phí

Các phí khác (GEC)

Đại học Complutense de Madrid

5.334 E

3.300 E

Phí ghi danh: 150E (đóng khi nộp hồ sơ)

Phí xin thư mời: 500 E

Phí dịch vụ hỗ trợ Visa của GEC: 500 E

Dịch vụ tại TBN: 330 E: tìm nhà ở, đón sân bay, hướng dẫn khi tới Tây Ban Nha, mở tài khoản tại TBN, đánh giá bằng cấp tại TBN)

Phí bảo hiểm: 350-400 E tùy từng khóa

Tổng các chi phí khác: 1.830-1.880 €

Chi phí học tại Đại học UCM tại Madrid các năm tiếp theo

Học phí đại học

- Ngành Khoa học kỹ thuật và Khoa học sức khỏe: 8,186 E

- Ngành Khoa học xã hội và nhân văn: 6,823 E

Học phí thạc sĩ

- Ngành Khoa học kỹ thuật và Khoa học sức khỏe: 9,300 E

- Ngành Khoa học xã hội và nhân văn: 5,050 E

Chi phí sinh hoạt:

- Nhà ở: 2000 Euro / năm

- Thực phẩm, sinh hoạt cá nhân: 1800 Euro / năm

- Giao thông đi lại: 660 Euro / năm

- Vé máy bay khứ hồi VN – TBN: 800 – 1000 Euro / năm

- Bảo hiểm ( bắt buộc ): Nếu mua tại Việt Nam 100 Euro (6 tháng) / 160 Euro (9 tháng) hoặc có thể mua tại Tây Ban Nha: 360 Euro / năm

Khai giảng:

- Học tiếng Tây Ban Nha: 10/1, mùng 1 các tháng từ tháng 2 - 12

- Học đại học: tháng 9 hàng năm

Hạn nộp hồ sơ : Trước khi khoá học bắt đầu khoảng 3 tháng.

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh