DU HỌC HÈ ÚC 2019

SYDNEY- CANBERRA

Quý vị phụ huynh đã có kế hoạch gì cho con em mình trong mùa hè 2019 sắp tới. Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc thanh xuân quý giá của các bạn nhỏ, một mùa hè trải nghiệm quốc tế có thể làm thay đổi rất nhiều điều trong quãng thời gian học sinh. Khóa học hè tại Úc sẽ diễn ra trong 2 tuần mùa hè 2019, không chỉ giúp các em nâng cao trình độ ngôn ngữ, môi trường rèn luyện bản thân mà còn mở mang tầm mắt để thấy một thế giới đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Chương trình Du học Hè Úc 2019 là một kỳ nghỉ hè bổ ích và khác biệt, với những hoạt động thực tế khám phá môi trường sống hiện đại và văn minh, chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà các vị phụ huynh mong muốn sẽ đem tới cho con em mình.

ĐỘ TUỔI

Dành cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

Tháng 11/2018 đến Tháng 4/2019

THỜI ĐIỂM KHỞI HÀNH

15/06/2019; 30/06/2019; 14/07/2019

ĐIỂM ĐẾN

Sydney và Thủ đô Canberra

TRƯỜNG HỌC

Trường North Sydney English College thuộc The Education Group là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Úc với hơn 30 năm kinh nghiệm. Vị trí tại Trung tâm Sydney (CBD) – Gần Town Hall Station

LỚP HỌC

Lớp Tiếng Anh: 3 tiếng/ngày (8:30 – 11:30), học 4-5 ngày/tuần (Thứ 2- Thứ 6)

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hoạt động tham quan/thể thao trong tuần. Hoạt động ngoại khóa cả ngày vào cuối tuần. Tiệc BBQ cùng chủ nhà và bạn bè quốc tế.

HOMESTAY

Được chọn lọc kỹ càng với mong muốn học sinh có những trải nghiệm ý nghĩa khi sống chung với gia đình người bản xứ.

CHI PHÍ TRỌN GÓI: LIÊN HỆ 096.325.7799

(Đăng ký sớm để nhận ưu đãi đặc biệt của Tư vấn du học B&T)

Chi phí tham gia đã bao gồm:

- Phí nhập học

- Lớp Tiếng Anh (3 tiếng/ngày)

- Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

- Lễ tốt nghiệp cuối khóa học

- Vé tham quan các địa điểm trong chương trình

- Phí sắp xếp nhà ở

- Nhà ở theo thời gian học

- Bữa sáng và tối tại nhà, bổ sung bữa trưa những ngày không có hoạt động ngoại khóa

- Bữa trưa 5 ngày học tại trường

- Vé máy bay

- Đưa đón sân bay ngày đến và về

- Thẻ phương tiện công cộng

- Bảo hiểm du lịch cho cả chuyến đi

- Thủ tục xin cấp thị thực

- Dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp thị thực

- ĐẶC BIỆT: Tặng sim Vodafone tài khoản 40AUD (nghe gọi, 17Gb Data 3/4G)

Chi phí tham gia không bao gồm:

- Các chi phí cá nhân khác

2. Ưu điểm về chương trình

- Chương trình ngoại khoá, tham quan phong phú, nhiều điểm đến hấp dẫn với nhiều định hướng mới mẻ

- Được tham quan các trường đại học hàng đầu để làm quen với mô hình học tập tại Úc.

- Được gặp gỡ giao lưu với các bạn du học sinh, cựu du học sinh thành công tại Úc

- Được chia sẻ về kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Úc.

- Được phát triển kỹ năng qua từng trải nghiệm nhỏ nhất.

- Ở cùng gia đình người bản xứ (homestay) là trường học đời sống và trường học ngôn ngữ thứ 2 cho học sinh khi được hoà nhập và tham gia các hoạt động cùng gia đình chủ nhà.

3. Mục tiêu chương trình

- Rèn luyện tính tự lập trong hoạt động nhỏ nhất hàng ngày: chuẩn bị bữa ăn cùng chủ, tự đi học bằng tàu, mở rộng và nâng cao trình độ tiếng anh phù hợp với từng lứa tuổi,

- Nâng cao kĩ năng xử lí tình huống, tương tác nhóm trong các hoạt động ngoại khóa

- Giáo dục việc tham gia sinh hoạt với người bản địa, nâng cao tiếng anh đời sống chủ người Úc