DU HỌC HÈ THỤY SĨ – BHMS – 2019

 

Trại hè là một hình thức du học ngắn hạn dành cho các bạn học sinh đang trong độ tuổi đi học . Đây là hình thức học tập kết hợp trải nghiệm nhằm nâng cao nhận thức của cá nhân về văn hóa, xã hội, Ngoài ra còn khơi gợi khao khát học hỏi, tìm hiểu , giao lưu của học sinh , giúp các em tìm thấy những sở thích đam mê của bản thân để có thể theo đuổi lâu dài.

 

Ngoài những đất nước thường thấy như Philipines , Mỹ, Úc , Canada ,là  những quốc gia thường xuất hiện trong danh sách thì phải kể đến Thụy Sĩ – đất nước đáng sống và đáng mơ ước của nhiều người .

 

Bên cạnh lịch sử phát triển ổn định , mức sống cao , thì giáo dục là một trong những thứ khiến đất nước này còn tự hào hơn nữa . Đặc biệt với những trường đào tạo chuyên sâu về từng lĩnh vực khác nhau từ nghiên cứu khoa học , kinh tế hay cá ngành quản trị và dịch vụ, trong số đo không thể không nhắc đến các ngành về khách sạn nhà hàng , ngành đào tạo được nhiều nước đánh giá cao  về chất lượng.

 

Nhằm hỗ trợ học sinh với những định hướng tôt nhất  và thực sự trải nghiệm về ngành học này tại Thụy Sĩ , Trường Quản trị khách sạn BHMS một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn lâu đời nhất tại Thụy Sĩ  tổ chức trại hè năm 2019 dành cho các bạn học sinh mng muốn trải nghiệm học tại Thụy Sĩ.

 

 

Chương trình:

 

- Tham gia hội thảo: Kĩ năng quản trị , Marketing , Chọn và định hướng con đường nghề nghiệp và gia lưu quốc tế.

 

- Thăm quan khách sạn Thụy Sĩ , Gặp sinh viên đang thực tập và theo học tại , trao đổi về trải nghiệm về công việc trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn.

 

- Thăm quan vườn nho của BHMS, Thăm thác Rhine=- thác nước lớn nhất châu Âu., Khu mua sắm Konstanz – Đức.

 

- Thăm quan những ngọn núi của Thụy Sĩ.

 

- Thăm quan và mua săm tại thành phố Luzern.

 

- Tham gia các lớp học , chế biến món tráng miệng, làm bánh  từ các đầu bếp đang giảng dạy tại BHMS.

 

- Hội thảo về rượu  và các  quy tắc trên bàn tiệc .

 

Thời gian học 

 

26/06- 05/07/2019

23/07-02/08/2019

 

 Học phí: 2,250 CHF đã bao gồm : tất cả các sự kiện, chỗ ở , ăn uống và đi lại tại Thụy Sĩ .

Thông tin tư vấn liên hệ : 0963257799.