Du học B&T tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký học phổ thông tại các trường Trung học phổ thông tại Canada cho đến 30/4/2018 cho học kỳ mùa Thu 2018.

Đặc biệt, thủ tục nộp hồ sơ vào các trường này cực kỳ dễ dàng, học sinh chỉ cần NỘP bảng điểm 2 năm gần nhất, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Trong vòng 48 giờ học sinh sẽ nhận được thư chấp nhận có điều kiện (Conditional Acceptance Letter) từ trường!

Dưới đây là một số thông tin chính về các trường THPT Canada tuyển sinh:

Alberni District Secondary School

Alberni District Secondary School, BC

• Tổng số học sinh: 1200, tọa lạc tại Port Alberni – một thị trấn xinh đẹp nằm ở phía Bắc của Vancouver Island.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thí nghiệm khoa học, Studio âm nhạc, phòng truyền thông, Sân khấu với sức chứa 500 người.
  • Học sinh có thể lấy tín chỉ Đại học tại trường North Island College đối diệntrường, hoặc Vancouver Island University cách đó không xa. Có chương trình tiếng Anh bổ trợ - ELL dành cho các học sinh quốc tế.
  • Vào cuối tuần, học sinh có thể được tham gia các hoạt động như Kayaking, Câu cá, Lướt ván, Trượt tuyết cùng với nhà Bản xứ.
  • Phí của trường 1 năm: 23,995 CAD 1 năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm.

Halton District School Board

Halton District School Board, ON

• Quận trường có 4 trường Trung học trực thuộc: Burlington Central, Aldershot High School, Nelson HS và MM Robinson HS. Cả 4 trường đều nằm ở thành phố Burlington (dân số khoảng 183,000 người), cách Toronto khoảng 40 phút đi xe.
  • Các trường có số lượng học sinh từ 450 đến 1,000 học sinh.
  • Trường Burlington Central sẽ đào tạo chương trình IB bắt đầu từ năm 2019/ 2020. Trường cũng có chương trình ESL từ sơ cấp đến nâng cao cho học sinh quốc tế
  • Có nhận học sinh vào lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp (với điều kiện học sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên)
  • Phí của trường 1 năm: 26,495 CAD bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm.
Centre Wellington High School

Centre Wellington High School, ON

• Tổng số học sinh: 1,200 học sinh, nằm ở thành phố Fergus (dân số khu vực là 28,000 người). Cách Toronto khoảng 1 giờ đi xe.
  • Trường mới được xây dựng cách đây 5 năm nên cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại,có trung tâm truyền thông hiện đại, các phòng thí nghiệm, thư viện, xưởng học sửa chữa ô tô, phòng máy tính, phòng chế tạo Robot.
  • Các khóa đào tạo kỹ năng nghề đa dạng: Kinh doanh, Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn, Công nghệ (Thực tế ảo, máy tính, Rô-bốt), Nông nghiệp, Khoa học môitrường. Trường còn có lớp dạy lập trình máy tính (viết code).
  • Có xe bus riêng để đưa đón học sinh.
  • Phí của trường 1 năm: 25,995 CAD bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm.

Vankleek Hill Collegiate Institute

Vankleek Hill Collegiate Institute, ON

• Tổng số học sinh: 300, nằm tại 1 thị trấn nhỏ cách Ottawa và Montreal khoảng 1 giờ đi xe. Học sinh có thể dễ dàng đi đến 2 thành phố này vào cuối tuần bằng xe lửa.
  • Chương trình Đào tạo tập trung vào Dự bị Đại học cho học sinh, có chương trình tiếng Anh bổ trợ - ELL dành cho học sinh Quốc tế.
  • Trường có chương trình Đào tạo nghề về Nấu ăn, Nông nghiệp. Đặc biệt học sinh có thể đi thực tập về các môn học này từ lớp 11 và được nhận chứng nhận hoàn thành chương trình trên bằng Tốt nghiệp (được các trường Đại học đánh giá rất cao)
  • Có nhận học sinh vào học lớp 12 và lấy bằng tốt nghiệp (với điều kiện học sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên)
  • Phí của trường 1 năm: 22,795 CAD bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm.

Hồ sơ cần nộp:

1. Bảng điểm 2 năm gần nhất
  2. Trong vòng 48 giờ, học sinh sẽ cấp thư chấp nhận có điều kiện  (Conditional Acceptance Letter).
  3. Trường sẽ gửi đường link bài kiểm tra trình độ tiếng Anh online đến email của học sinh, sau khi có kết quả trường sẽ báo cho du học B&T biết học sinh được nhận vào hay không.
  4. Nếu học sinh được nhận, trường sẽ gửi hóa đơn đóng tiền cho học sinh, sau khi học sinh đóng tiền đặt cọc sẽ được nhận Thư chấp nhận chính thức từ trường để nộp đơn xin Visa.

Liên hệ với du học B&T để được tư vấn chọn trường, xin thư mời, tư vấn chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính để đạt được thành công Visa cao

Du học B&T: tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963257799; email: duhocbnt@gmail.com

www.bnt.edu.vn