DU HỌC HÈ MỸ 2017-AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

1. Nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ, quản lý học sinh:

Du học hè Mỹ 2016

- Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh

- Các Anh Chị dẫn đoàn người Việt Nam và Singapore nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng, đi kèm các em trong suốt hành trình.

- Giám sát, hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao… (bơi, trượt patin…)

- Cung cấp thông tin và hướng dẫn, giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần.

2. Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt đã bao gồm cả Bảo Hiểm Y tế: khám, chữa bệnh, tiền thuốc…vv. Xin mời xem chi tiết: Website: baoviet.com.vn

3Hướng dẫn, hỗ trợ Học sinh trong suốt hành trình: An toàn cho học sinh là ưu tiên hàng đầu

- Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh.

- Người dẫn đoàn cung cấp thông tin, giải đáp khi phụ huynh yêu cầu.

- Các thầy cô giáo bản xứ kinh nghiệm giới thiệu nội quy, giới thiệu về cuộc sống, văn hóa Mỹ..vv.

- Người dẫn đoàn nhận giữ hộ học sinh tiền, vật dụng đắt tiền, đồ trang sức…vv khi có yêu cầu.

4. Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh:

- Các dẫn đoàn luôn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ từng học sinh trong suốt hành trình.

- Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ 3B, nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió.. vv để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.

- Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa lớn trong trường hợp cần thiết. Chi phí khám chữa trong thời gian tham gia chương trình sẽ do Bảo hiểm Bảo Việt chi trả (áp dụng với các bệnh phát sinh trong thời gian học sinh tham gia chương trình, không bao gồm tiền đi lại: bus, taxi…).

5. Quà tặng lưu niệm:

- Tặng ba lô và áo phông đồng phục Du học hè mỹ 2017 sau khi đăng ký.

- Tặng mũ và thẻ Du học hè mỹ 2017 tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.

-Tặng 01 quà lưu niệm biểu tượng của Mỹ.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí