Du học Canada tại Cao đẳng công lập Fleming College

Fleming College là trường nằm trong danh sách ưu tiên được LÃNH SỰ QUÁN CANADA XÉT VISA NHANH KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH theo chương trình Canada Express Study (CES). Fleming College đang MIỄN PHÍ GHI DANH cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học năm 2017. Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác.

Trường Cao đẳng công lập Fleming College là có hai cơ sở lớn tại Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto, chỉ cách Toronto hơn 1 tiếng di chuyển (khoảng 120km). Fleming cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên.

Hơn 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

Đặc biệt:

- Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.

- Sinh viên có thể nộp đơn xin giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm sau khi tốt nghiệp tại Fleming College

- Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh

- Miễn phí đón sân bay

- Chi phí ăn ở sinh hoạt hợp lý.

– Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại. Môi trường ít người Việt nên học sinh có nhiều cơ hội tiếp xúc với sinh viên quốc tế

– Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập internship hoặc hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng (trường cứ tháng hai hàng năm tổ chức Hội chợ việc làm thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario).

–Sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College có thể chuyển tiếp học bậc cao hơn tại các trường đối tác sau:

+ Đại học Trent, Peterborough, Ontario

+ Đại học York, Toronto Ontario

+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario

+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontario

+ Đại học Charles Strut, Úc

+ Đại học Griffith, Úc

+ Đại học Southern New Hampshire, Mỹ.

Chương trình đào tạo thế mạnh tại Fleming College

– Kinh tế và quản trị kinh doanh

– Du lịch, nhà hàng và khách sạn

– Công nghệ sinh học

– Luật tư pháp

– Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên

– Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện

– Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Chương trình đào tạo chi tiết:
+Khóa tiếng Anh ESL học phí 5,200CAD/ học kỳ (tức 1 cấp độ 4 tháng)
+Cao đẳng (2-3 năm)
+Chứng chỉ sau Đại học (yêu cầu tốt nghiệp Đại học): 1 năm

Điều kiện đầu vào:

+TOEFL 79 hoặc IELTS 6.0 ( nếu bạn không đủ có thể tham gia các khóa tiếng Anh tại trường) (riêng ngành Pharmacy Technician là IELTS 6.5)
+Tốt nghiệp PTTH
Nhập học tháng 1, tháng 5, tháng 9 (tùy ngành)

Các chi phí dự tính:
+Cao đẳng: 15,000 CAD/năm (đã bao gồm cả bảo hiểm và thẻ xe bus)
+Sau Đại học: 16,000 CAD/khóa (đã bao gồm cả bảo hiểm và thẻ xe bus)
+Chi phí sinh hoạt: khoảng 600-800 CAD/tháng

Trường có ký túc xá cách đó 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.

+ Tiền sách vở: 500-1,000CAD/ năm

* Tiêu vặt và các chi phí khác: ~1,000CAD/ năm

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T, Hotline: 096.325.7799

Du học B&T hoàn toàn miễn phí dịch vụ.