DU HỌC BẬC PHỔ THÔNG TẠI CANADA – LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Du học bậc học phổ thông tại các quốc gia phát  triển nói tiếng anh như Anh ÚC Mĩ dành được sự quan tâm lớn từ các bậc phụ huynh với mong muốn giúp con em mình làm quen và hòa nhập sớm với môi trường quóc tế đồng thời  thời rèn luyện tiếng Anh..
Và Canada là một một quốc gia lý tưởng về hệ thống giáo dục cũng như  cũng như các chính sách xã hội khác.

1. Canada là quốc gia an toàn và đáng sống nhất thế giới. Canada có tỉ lệ phạm tội thấp nhất thế giới.

Năm 2015, Canada xếp hạng 7 trong top 10 quốc gia thanh bình nhất thế giới. Năm 2016, tỉnh bang Quebec được xếp hạng 8 trong top 10 điểm đến du học an toàn nhất thế giới. Ba thành phố lớn của Canada là Toronto, Vancouver, Montreal đều nằm trong danh sách 10 điểm đến du học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ.

Canada nằm trong danh sách những quốc gia giàu có nhất trên toàn thế giới với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 thế giới, chỉ số phát triển con người cao thứ 11, mức độ thành công của nền giáo dục xếp hạng 7, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế đều được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Nhiều năm qua, Canada đã liên tục xuất hiện trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

3. Nền giáo dục chất lượng cao toàn cầu

Nền giáo dục Trung học phổ thông ở Canada có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới giúp sinh viên hoàn thành bậc phổ thông ở đây có thể đủ điều kiện xét tuyển vào bất kỳ đại học nào trên thế giới.
Bên cạnh chất lượng về dạy học, Canada còn có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế cực tốt với  nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp sinh viên ngày càng năng động và có điều kiện phát triển toàn diện.

Canada không có xếp hạng chính thức giữa các trường do hầu hết các cơ sở giáo dục Canada đều có các chương trình đào tạo có chất lượng cao, được quản lý và chịu trách nhiệm bởi Bộ giáo dục Canada. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn học tại tỉnh bang nào phụ thuộc vào những chính sách thu hút sinh viên quốc tế của từng tỉnh bang mà không phụ thuộc vào chất lượng giáo dục.

4. Chi phí thấp hơn những nước phát triển nói tiếng Anh

Không chỉ riêng bậc Trung học phổ thông mà chi phí du học Canada thật sự thấp hơn các nước phát triển khác ở hầu hết mọi bậc học. So với Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, chất lượng giáo dục của Canada không thua kém, nhưng học phí và sinh hoạt phí tiết kiệm đáng kể.
Học phí các trường tại Canada phần lớn được chính phủ tài trợ.
Mức chi phí Trung học Phổ thông so với Mỹ và Úc:

Canada
CAD/năm

Mỹ
USD/năm

Úc
AUD/năm

8.000 – 15.000

10.000 – 50.000

10.000 – 15.500

Phí ăn ở

8.000 – 9.000

10.000 – 14.000

14.000 – 18.000

Phí bảo hiểm

500 – 2.000

Các chi phí khác

1.500 – 2.500

1000 – 3.000

1.200 – 2.500

Du học bậc Trung học phổ thông ở Canada chỉ khoảng 350 triệu - 450 triệu VNĐ/năm:

Đây là mức học phí bậc THPT ở tỉnh bang Nova Scotia, Canada. Tuy nhiên, nếu chọn các thành phố lớn và sầm uất, thuộc Top những thành phố đáng sống nhất thế giới như Vancouver, Toronton, chi phí học bậc Trung học phổ thông sẽ vào khoảng 460-480 triệu VNĐ/năm.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

0963.257.799
Để lại tin nhắn cho chúng tôi