Học viện Freshman thuộc trường đại học Aachen là một trong những trường đại học lớn của bang North Rhine Westfalia một bang nằm ở phía tây nước Đức có nền công nghiệp phát triển. Tại đây sinh viên sẽ học 1 năm dự bị đại học hoàn toàn bằng tiếng Đức, tiếng Anh hoặc song ngữ. Sau khi kết thúc khóa học tại Freshman sinh viên được chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia.

Ấn tượng đầu tiên của Du học B&T thăm Học viện Freshman là ngôi trường rất rộng, rất hiện đại và tiện nghi đối với sinh viên quốc tế.

Khu học xá Geilenkirchen của Học viện Freshman:

Khu khuôn viên rộng bao gồm cả khu ký túc xá cho sinh viên, khu sân chơi thể thao golf, các sân chơi thể thao trong nhà:

Phòng máy tính được trang bị hiện đại:

Thư viện của khu học xá Julich:

🖐Ưu thế đặc biệt của chương trình:

✅Không yêu cầu sinh viên phải đỗ đại học ở Việt Nam hay học hết năm thứ nhất đại học
✅Không yêu cầu trình độ tiếng Đức tối thiểu, không yêu cầu phải có chứng chỉ APS
✅Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, hoặc song ngữ Đức – Anh
✅Tỷ lệ thành công Visa cao, thủ tục tài chính đơn giản.
✅Cơ hộ chuyển thẳng vào các trường Đại học công lập như Aachen, Duisburg – Essen…

👉Du học B&T giúp sinh viên nhập học tại Học viện Freshman hoàn toàn miễn phí dịch vụ.
👉Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 096.325.7799