DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG CATS COLLEGE

I/ THÔNG TIN CHUNG

Trường CATS College là một trong những ngôi trường tư thục nội trú danh tiếng nhất ở Anh. Sau hơn 60 năm phát triển kể từ khi thành lập năm 1952, CATS College đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục độc lập sáng tạo và thành công nhất tại Anh và Mỹ. Với 3 cơ sở giảng dạy chính tại các thành phố thủ phủ học thuật tại xứ sở sương mù gồm Cambridge, Canterbury, và London, CATS mang đến cơ hội học tập đa dạng trong một môi trường học thuật đổi mới, văn minh, và hội nhập quốc tế.

CATS trực thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) – là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài quốc tế

CATS College tại học xá Canterbury

** Những con số biết nói của CATS giải thích lý do tại sao học sinh đến đây học tập:

- 62% học sinh CATS khóa A level đạt điểm A và A*

- Hơn 1/3 học sinh được điểm A*/A chuyên ngành Kinh doanh, Kế toán và Kinh tế

- 85% học sinh CATS nhận được thư mời nhập học từ các trường đại học thuộc nhóm Russell.

- 91% học sinh khóa dự bị A level nhận được thư nhấp nhận học của các trường Đại học thuộc top 50.

- Năm 2019, 56% học sinh A level chuyển tiếp vào các trường Đại học thuộc top 10 của Anh Quốc

- Tỉ lệ tốt nghiệp của khóa IB là 100% (thống kê 3 năm liên tiếp)

CATS College tại học xá Cambridge

II/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. GCSE / Pre-programme

GCSE (Chứng chỉ chung về giáo dục trung học) là một chương trình hai năm linh hoạt, cung cấp một nền tảng giáo dục trung học vững chắc. Trình độ chuyên môn được quốc tế công nhận, bước đệm để tiếp tục học A level, tú tài quốc tế hoặc chương trình dự bị đại học trước khi bạn vào đại học.

+ Độ tuổi: 14+

+ Số giờ học/ tuần: 30h +

+ Khai giảng: Tháng 9, tháng 1

Pre-program

Pre-program là một khóa học theo phương pháp GCSE, nhưng trong một năm hoặc ít hơn. Học sinh có thể làm bài kiểm tra GCSE ở một số môn tùy thuộc vào tiến trình họ đạt được. Trọng tâm của chương trình là chuẩn bị cho A level hoặc IB.

+ Độ tuổi: 15+

+ Số giờ học/ tuần: 30h+

+ Khai giảng: Tháng 9, 1 và 4

+ Học tại học xá: Cambridge, Canterbury và London

2. A levels

Đây là một chương trình học tập trung với tối thiểu ba môn học, thường là hơn hai năm, với các kỳ thi vào năm thứ hai.

3. A level retakes (học tại London)

4. Tú tài quốc tế (IB)

- Độ tuổi: 15.5 +

- IELTS: 5.5 +

- Số giờ học/ tuần: 32h +

- Học tại học xá Canterbury

- Khai giảng: Tháng 9 (A level 2 năm, 6 kỳ)

5. Dự bị Đại học (UFP)

6. Tiếng Anh học thuật

Độ tuổi: 16 tuổi trở lên

Học xá: Cambridge & London - 1, 2 hoặc 3 kỳ

Giờ học/ tuần: 27 giờ học lý thuyết trực tiếp + ngoại khóa

7. High School Term (HST)

Độ tuổi: 14 tuổi trở lên

Thời lượng: 1, 2 hoặc 3 kỳ (Khai giảng tháng 9, tháng 1)

Yêu cầu: Học sinh có kết quả học tập tốt

Học xá: Cambridge, Canterbury, London

III/ HỌC PHÍ

* Học phí dành cho các chương trình: A level (3 môn), GCSE, Pre-programme, Dự bị Đại học, IB Diploma tại học xá Canterbury

** Học phí dành cho các chương trình: A level (3 môn), Cấp tốc GCSE, Pre-programme, Dự bị Đại học tại học xá London

Một góc KTX của trường

IV/ HỌC BỔNG

Học bổng 20% - 50% học phí.

Điều kiện:

+ IELTS đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

+ Kết quả học tập tốt

+ Năng khiếu và có đam mê về lĩnh vực học sinh chọn

Học bổng max lên tới 50% học phí, nếu sinh viên nộp tiền full còn xin discount thêm được 5% nữa, tổng giá trị học bổng tới 55%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Phổ thông tại Anh, vui lòng liên hệ:

Du học B&T - Hotline/ zalo: 0963257799

Email: duhocbnt@gmail.com