ĐẠI HỌC WOLLONGONG (UOW)

 

 

 

 

1. Giới thiệu về trường

 

Trường Đại học Wollongong được thành lập vào năm 1951 tại thành phố biển Wollongong, bang New South Wales tại Úc. Trường nằm trong top những trường Đại học hàng đầu trên đất nước Úc nhờ chính chất lượng giảng dạy từ đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề và môi trường học tập lí tưởng là cơ hội giúp cho sinh viên được phát triển tối đa tiềm năng của mình.

 

Theo nghiên cứu của Sweeney Research Group, Đại học Wollongong được đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất tại Úc về môi trường giảng dạy, đáp ứng đầy đủ tiện ích cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho việc học tập và đem lại những trải nghiệm thực tế nhất dành cho sinh viên nơi đây.

 

Đại học Wollongong đã mở rộng ra tầm cỡ quốc tế với các cơ sở đào tạo được thành lập ở Sydney, Dubai cùng các đối tác giảng dạy ở Singapore, Malaysia và Hong Kong. Trường hiện nay có hơn 37,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 11,000 sinh viên quốc tế tại Úc và 3,000 sinh viên đang được đào tạo tại các cơ sở đối tác ở nước ngoài.

 

 

2. Tại sao nên chọn học tại Đại học Wollongong

 

Đại học Wollongong (UOW) là ngôi trường quốc tế danh tiếng với truyền thống hơn 60 năm xuất sắc trong chất lượng giáo dục giảng dạy và nghiên cứu đa lĩnh vực. Trường đã đạt được những thành tích đáng nể trong những năm vừa qua với uy tín luôn nằm trong top đầu những bảng xếp hạng đánh giá về môi trường học tập nghiên cứu, đội ngũ giảng viên vô cùng tận tâm với nghề và kết quả xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp.

 

Đứng đầu trong bảng xếp hạng đánh giá Chỉ tiêu chất lượng về học tập và giảng dạy (QILT) năm 2018.

 

Năm 2018, trường được QILT đánh giá là đứng đầu trong các trường Đại học nằm tại New South Wales trong 8 lĩnh vực: Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Sáng tạo nghệ thuật, Nhân văn học, Pháp Luật, Y học, Khoa học Tự nhiên và Đào tạo giáo viên.

 

Ngoài ra, Đại học Wollongong nằm tại thành phố lớn thứ 8 tại Úc, cách Sydney khoảng 80 km về phía Nam và dọc theo bờ biển New South Wales. Môi trường học tập thân thiện gần gũi, nguồn nước mát tinh khiết cùng không khí trong lành thơ mộng chính là chốn học tập và sinh sống lí tưởng dành cho sinh viên.

 

3. Học phí

 

Course Campus

 

               

Full-time Students total fee for Full Year

Wollongong

Campus

$29,800

Sydney Campus

$14,900

Wollongong Innovation Campus

 

$14,900

Other campuses in Australia

 

$14,900

 

Chi phí sinh hoạt tại Wollongong khoảng từ $12.500 đến $22.000 mỗi năm (nơi ở, ăn uống, phương tiện đi lại, sách giáo khoa, dụng cụ học tập và giải trí).

 

4. Chương trình học

 

Tại trường Đại học Wollongong có hơn 120 chương trình Cử Nhân và gần 150 chương trình Sau Đại học. Sự đa dạng trong ngành học và các chương trình nhằm giúp cho sinh viên hoàn toàn được linh hoạt trong việc theo đuổi lĩnh vực mà mình yêu thích nhất.

 

a, Hệ Cử Nhân

 

Yêu cầu: Đã tốt nghiệp THPT và IELTS trên 5.5 – 6.0

Chương trình học:

- Hệ 3 năm về các chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại, Công nghệ thông tin, Khoa học, Điều dưỡng, Nhân văn và Truyền thông.

- Hệ 4 năm về các chuyên ngành Kỹ thuật, các chương trình Khoa học tiên tiến và Y tế chuyên nghiệp.

 

b, Hệ Nghiên cứu sau Đại học

 

Yêu cầu: IELTS trên 6.5

Chương trình học:

Hệ 1 – 2 năm: Thạc sĩ theo chương trình “Coursework” dành cho sinh viên đã có bằng thạc sĩ hoặc các chuyên ngành có liên quan: MBA, Thạc sĩ Thương mại, Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp và Thạc sĩ Nghiên cứu máy tính.

Ngoài ra, nếu sinh viên muốn học lĩnh vực khác có thể lấy bằng Diploma tốt nghiệp (1 năm) hoặc Chứng chỉ tốt nghiệp (6 tháng) trước khi bắt đầu học lên Thạc sĩ.

 

c, Các hệ Nghiên cứu

 

Yêu cầu: Bằng tốt nghiệp Cử Nhân hệ 4 năm với chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu hoặc hoặc bằng Thạc sĩ theo chương trình “Coursework”.

Hệ 3 năm: Tiến sĩ, tiến sĩ chuyên môn theo các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Nghệ thuật sáng tạo, Y tế và Giáo dục cộng đồng.

 

5. Khai giảng 

Tháng 2,7 , 10

Thông tin tư vấn liên hệ 0963257799

Du học B&T , Tầng 5 , Tòa nhà B&T số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội