Cơ hội chuyển tiếp sang Anh khi du học Cộng Hòa Síp

Đại học UCLAN

UCLAN là trường đại học cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo đa dạng cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế.

Đại học Central Lancashire Síp được công nhận là một trường đại học hàng đầu thế giới, mang đến chất lượng giảng dạy xuất sắc và cơ hội thực hành linh hoạt trong thời gian học tập, nghiên cứu.

Giảng viên của UCLAN là những người đưa ra những ý tưởng và sáng kiến ​​tiên phong trong nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt hơn, sinh viên theo học tại Đại học UCLAN Síp hoàn toàn có thể xin chuyển tiếp sang Anh Quốc học tập với thành tích học tập Tiếng Anh và chuyên ngành tốt. Tỉ lệ xin Visa chuyển tiếp sang Anh gần như tuyệt đối với sinh viên của UCLAN Síp.

Những giá trị mà UCLAN mang lại cho sinh viên:

Được cấp Bằng kép, bằng cấp được công nhận ở Síp và trên khắp châu Âu

UCLAN CH Síp là chi nhánh đầu tiên của Đại học Central Lancashire và đồng thời đây là Đại học được cấp phép hoạt động đầy đủ. Ngôi trường này là mô hình độc đáo và sáng tạo của các chuyên gia giáo dục của người Síp và giảng viên ở Đại học Anh, được cả Bộ Giáo dục và Văn hóa Cộng hòa Síp và Cơ quan Đảm bảo Chất lượng (QAA) của Vương quốc Anh phê duyệt và xác nhận.

UCLAN liên kết với các cơ quan chuyên môn toàn cầu và tại đất nước sở tại, có mối quan hệ thân thiết với các đối tác trong ngành. Do đó, UCLAN cung cấp cơ hội thực tập và kết nối mạng lưới cựu học sinh vô cùng rộng rãi, đồng thời cung cấp cho bạn bằng Đại học Xếp hạng Thế giới, giúp nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn trong thị trường việc làm toàn cầu.

Các chuyên ngành đào tạo:

Cử nhân

Cử nhân ngành quản trị kinh doanh

Cử nhân ngành quảng cáo và truyền thông marketing

Cử nhân ngành kế toán - tài chính

Cử nhân ngành Kinh tế

Cử nhân ngành quản trị khách sạn và du lịch

Cử nhân ngành nghiên cứu ngôn ngữ Anh

Cử nhân ngành Luật

Cử nhân ngành nghiên cứu Toán học

Cử nhân ngành nghiên cứu máy tính

Cử nhân ngành thiết kế web và phát triển phần mềm

Cử nhân ngành tâm lý học

Cử nhân ngành Thể dục & Thể thao

Cử nhân ngành Kỹ thuật điện & điện tử

Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh

Thạc sĩ TSOL, dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác, và ngôn ngữ học ứng dụng.

Thạc sĩ ngành du lịch quốc tế và quản trị khách sạn, sự kiện

Thạc sĩ ngành Luật

(Luật thương mại và tài chính, Luật kinh doanh quốc tế)

Thạc sĩ ngành nghiên cứu máy tính

Thạc sĩ ngành An ninh mạng

Thạc sĩ ngành phân tích dữ liệu

Thạc sĩ ngành Tâm lý pháp y

Thạc sĩ ngành thể dục & thể thao

Yêu cầu đầu vào:

Ngôn ngữ giảng dạy và đánh giá cho tất cả các chương trình tại trường Đại học của UCLAN là tiếng Anh.

Đối với chương trình cử nhân, sinh viên phải đạt được 1 trong các chứng chỉ sau đây:

> IELTS 5.0

> IGCSE English Grade C

> TOEFL 40 (IBT)

> Cambridge Proficiency Level C1

> Michigan Proficiency Pass

Ngoài ra, học sinh nộp thêm hồ sơ bao gồm:

+ Bằng tốt nghiệp THPT

+ Học bạ THPT

+ Hộ chiếu (còn hạn tối thiểu 2 năm)

Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên phải đạt được các điều kiện sau đây:

- Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm Đại học

- IELTS 6.5 hoặc tương đương

Ngoài ra, sinh viên nộp thêm hồ sơ bao gồm:

+ Sơ yếu lý lịch

+ Thư motivational letter, study plan

+ 2 thư giới thiệu

+ Hộ chiếu (còn hạn tối thiểu 2 năm)

Mức học phí áp dụng cho sinh viên quốc tế năm 2018 – 2019

Học phí chương trình Cử nhân: €9,950 mỗi năm

Học phí chương trình Thạc sĩ: €10,500 cho toàn bộ chương trình học

Tuy nhiên, nếu học sinh có thành tích xuất sắc có thể apply học bổng của trường với các mức học bổng như sau:

Đối với chương trình cử nhân:

Giảm 50% học phí cho năm đầu tiên (còn 4.975E), nếu sinh viên đạt được A’ levels 140 tariff points (hệ thống tariff mới)

Giảm 40% học phí cho năm đầu tiên (còn 5.970E), nếu sinh viên đạt được A’ levels 120 tariff points (hệ thống tariff mới)

Đối với chương trình thạc sĩ:

Học bổng lên tới 30% cho toàn bộ chương trình học, với điều kiện sinh viên vượt qua một cuộc phỏng vấn thành công với Hiệu trưởng của trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 096.325.7799