ĐẠI HỌC ST. THOMAS, CANADA - NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC GIÁO SƯ

I/ THÔNG TIN CHUNG

Thành lập từ năm 1910 tại thành phố Fredericton, bang New Brunswick, St. Thomas University là một trong số những ngôi trường đầu tiên gạo cội nhất tại Canada. Với đội ngũ giảng viên 99% là các giáo sư toàn thời gian, St. Thomas đang là nơi hội tụ của các nhân tài. Đây cũng là ngôi trường duy nhất tại Canada có nhiều giáo sư giảng dạy nhất.

Trải qua 110 năm phát triển, đến nay St. Thomas đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, thu hút sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

II/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

+ Nhân quyền

+ Tâm lý học

+ Quan hệ quốc tế

+ Báo chí và truyền thông

+ Kinh tế kết hợp kinh doanh

+ Nhân văn

+ Khoa học xã hội

+ Mĩ thuật

<> Tốt nghiệp cấp 3

<> Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBt 88

<> Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh nhưng đạt TOELF iBT 61/IELTS 5.0 có thể học chương trình tiếng Anh ESL trước khi nhập học

III/ HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

HỌC PHÍ

Phí ghi danh: $55.00 CAD

** Ghi chú: Chương trình Cử nhân nghệ thuật (Bachelor of Art) cung cấp nhiều khóa học liên quan đến ngành Công tác xã hội và bồi dưỡng nền tảng cho sinh viên mong muốn làm việc trong lĩnh vực này. Ví dụ, sinh viên muốn thử thách có thể học ngành Tội phạm học (Crimonology), yêu người già có thể học về Lão khoa (Gerontology), hay mong muốn làm việc trong các tổ chức cộng đồng có thể học ngành Nghiên cứu bản địa (Native Studies).

CHI PHÍ KHÁC

- Phí đặt cọc thiệt hại nhà ở (được hoàn lại): $250

- Giặt là: $65

- Thuế nhà ở: $50

- Bảo hiểm sức khỏe: $249,16

- Nha khoa: $119.92

IV/ HỌC BỔNG

1. Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc lên đến C$10.000, áp dụng cho sinh viên bản địa và quốc tế.

– Kết quả học tập trung học phổ thông trên 9.0

– Tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện

– Kết quả học tập tại St Thomas University tốt.

2. Học bổng Leadership, dành cho các bạn sinh viên tham gia tích cực các hoạt động tập thể, có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng sinh viên, mức học bổng lên đến C$8,000.

Điều kiện:

– Là người đứng đầu các phong trào tình nguyện, hoạt động tập thể vì cộng đồng

– Điểm trung bình học tập 8.0

----------------------------------------------------------