Canada luôn là điểm đến là lựa chọn của nhiều người bởi nền tảng giáo dục, kinh tế chính trị ổn định và xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng thế giới. Trong số các tỉnh thành phố tại Canada thì Vancouver là thành phố được nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên chọn lựa.

ĐẠI HỌC SIMON FRASER UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP

Trường ĐH Simon Fraser nằm ngay tại trung tâm thành phố Vancouver, Canada. Vancouver đã nhiều lần được bình chọn là một trong ba thành phố đáng sống nhất thế giới. Với khí hậu ôn hòa và vị trí lý tưởng, Vancouver là một trong các trung tâm công nghiệp lớn nhất toàn quốc.

Năm 2019, Simon Fraser xếp hạng trong số 300 trường hàng đầu thế giới, và xếp thứ hạng trong số 11-14 trường hàng đầu của Canađa.

Trường đại học Simon Fraser (SFU) là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada.

Hiện nay, trường đã có 3 khu học xá tại các địa điểm khác nhau của bang Greater Vancouver. Khu học xá đầu tiên của trường tọa lạc tại đỉnh núi Burnaby; Khu học xá trong thành phố Vancouver thì bao gồm nhiều tòa nhà trong nội thành Vancouver và Khu học xá Surrey thì nằm trong Trung tâm Mua sắm của Thành phố Surrey.

SFU đạt danh hiệu là trường đại học tốt nhất của Canada 8 lần (1993, 1996, 1997, 1998, 2000, 2009, 2010 và 2011) theo bản xếp hạng hằng năm của tạp chí Maclean'. Hiện tại SFU có 35,204 sinh viên, trong đó số sinh viên quốc tế là 4,602, chiếm 13.07%.

ĐẠI HỌC SIMON FRASER – KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở MỘT TẤM BẰNG

Tuy có thứ hạng rất cao nhưng chắc chắn có nhiều trường đại học có thứ hạng cao hơn cả SFU. Vậy, điều gì khiến Đại học Simon Fraser trở lên khác biệt? Lý do gì khiến ĐH Simon Fraser trở thành lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Canada?

Câu trả lời chính là “Chương trình thực tập hưởng lương” (Co-op Programme) của Đại học Simon Fraser”

Đi làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường: chương trình không chỉ giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm thực tế quý báu, nâng cao kĩ năng mềm mà còn kiếm được tiền từ chính công việc liên quan đến chuyên ngành của mình để chi trả cho cuộc sống ở Canada

Kết nối với các chuyên gia trong ngành: chương trình còn giúp các bạn sinh viên xây dựng và mở rộng các mối quan hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn để thêm cơ hội cho bạn tìm thực tập hay tìm việc lâu dài tại Canada

Khám giá giá trị bản thân: chương trình thực tập của ĐH Simon Fraser giúp các bạn được làm việc trong môi trường doanh nghiệp thực sự ở các lĩnh vực khác nhau. Điều này tạo cơ hội cho bạn khám phá năng lực của bản thân & viết được mình phù hợp với công việc gì.

Yêu cầu đầu vào:

Sinh viên học hết lớp 12 với điểm trung bình trên 6.0 hoặc hết lớp 11 với điểm trung bình trên 7.0 tại Việt Nam để được nhập học vào trường Đại học Simon Fraser, sẽ bắt đầu học từ UTP Stage 2 các ngành Kinh tế tại Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) - bước chuyển tuyệt vời cho du học sinh quốc tế lên thẳng năm 2 đại học tại Simon Fraser University.

Sinh viên học các ngành Khoa học, Máy tính, Môi trường, Khoa học sức khỏe... yêu cầu điểm lớp 12 từ 7.0 -7.5 tùy chuyên ngành.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tại FIC:

– UTP Stage I (Chương trình dự bị đại học bâc 1): Dành cho các bạn học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam hoặc tương đương

– UTP Stage II (Chương trình dự bị đại học năm nhất): Dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT. Chương trình này cung cấp các khóa học tương đương với năm nhất đại học tại trường Simon Fraser University. Sinh viên chuyển thẳng vào năm 2 đại học sau khi kết thúc chương trình UTP Stage II.

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh, Học phí tương ứng:

+ IELTS 7.0 (Writting và Reading 6.5; các kỹ năng khác 6.0) hoặc TOEFL iBT 82 (điểm viết tối thiểu là 20): Vào thẳng UTP Stage 2, miễn Academic Literacy Course.

Học phí: $29.770 UTP Stage 2

+ IELTS 6.0 (Writting 6.0; các kỹ năng khác 5.5) hoặc TOEFL iBT 79 (điểm viết tối thiểu là 18): Vào thẳng UTP Stage 2

Học phí: $ 29.770 (UTP Stage 2) + $2.978 (Academic Literacy Course) = $32.755

+ IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 79 (điểm viết tối thiểu là 18): Vào thẳng UTP Stage 2

+ IELTS 5.5 (không band nào thấp hơn 4.5) hoặc TOEFL iBT 69: Sinh viên sẽ phải học khóa học bổ trợ Cornerstone trong kì đầu tiên.

Lưu ý: Học phí: $29.777 (1 năm UTP Stage 2) + $8.385 (Cornerstone) + $38.162

+ IELTS 5.5 (Điểm Reading và Writing không dưới 5.5, Điểm Listening và Speaking không dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 59: Sinh viên sẽ học thêm khóa Intergrated trong kì đầu tiên.

Lưu ý: Học phí: $29.777 (1 năm UTP Stage 2) + $.5.916 (Intergrated Course) = $35.693

+ IELTS 5.0 (không band nào dưới 4.5) được học thêm khóa tiếng Anh ELC trước khi nhập học chương trình UTP Stage 1 hoặc Stage 2.

Các chuyên ngành tại  Fraser International College (FIC)

+ Nhóm ngành Khoa học và xã hội nhân văn

+ Quản trị kinh doanh

+ Truyền thông và Kinh doanh

+ Truyền thông, nghệ thuật và Công nghệ

+ Khoa học máy tính

+ Khoa học kỹ thuật

+ Môi trường

+ Khoa học sức khỏe

HỌC PHÍ CỦA FIC NĂM 2020

- UTP Stage I: C$21.815 /2 kỳ

- UTP Stage II: C$ 29.777 /3 kỳ

Khai giảng: tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hằng năm

Liên hệ với du học B&T để được tư vấn du học Canada chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Du học B&T: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0963257799