Canada luôn là điểm đến là lựa chọn của nhiều người bởi nền tảng giáo dục, kinh tế chính trị ổn định và xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng thế giới. Trong số các tỉnh thành phố tại Canada thì Vancouver là thành phố được nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên chọn lựa.

 

ĐẠI HỌC SIMON FRASER UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP

 

Trường ĐH Simon Fraser nằm ngay tại trung tâm thành phố Vancouver, Canada. Vancouver đã nhiều lần được bình chọn là một trong ba thành phố đáng sống nhất thế giới. Với khí hậu ôn hòa và vị trí lý tưởng, Vancouver là một trong các trung tâm công nghiệp lớn nhất toàn quốc.

Năm 2019, Simon Fraser xếp hạng trong số 300 trường hàng đầu thế giới, và xếp thứ hạng trong số 11-14 trường hàng đầu của Canađa.

   

 

Trường đại học Simon Fraser (SFU) là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. 

 

Hiện nay, trường đã có 3 khu học xá tại các địa điểm khác nhau của bang Greater Vancouver. Khu học xá đầu tiên của trường tọa lạc tại đỉnh núi Burnaby; Khu học xá trong thành phố Vancouver thì bao gồm nhiều tòa nhà trong nội thành Vancouver và Khu học xá Surrey thì nằm trong Trung tâm Mua sắm của Thành phố Surrey.

 

SFU đạt danh hiệu là trường đại học tốt nhất của Canada 8 lần (1993, 1996, 1997, 1998, 2000, 2009, 2010 và 2011) theo bản xếp hạng hằng năm của tạp chí Maclean'. Hiện tại SFU có 35,204 sinh viên, trong đó số sinh viên quốc tế là 4,602, chiếm 13.07%.

 

ĐẠI HỌC SIMON FRASER – KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở MỘT TẤM BẰNG

 

Tuy có thứ hạng rất cao nhưng chắc chắn có nhiều trường đại học có thứ hạng cao hơn cả SFU. Vậy, điều gì khiến Đại học Simon Fraser trở lên khác biệt? Lý do gì khiến ĐH Simon Fraser trở thành lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Canada?

 

Câu trả lời chính là “Chương trình thực tập hưởng lương” (Co-op Programme) của Đại học Simon Fraser”

 

Đi làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường: chương trình không chỉ giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm thực tế quý báu, nâng cao kĩ năng mềm mà còn kiếm được tiền từ chính công việc liên quan đến chuyên ngành của mình để chi trả cho cuộc sống ở Canada

 

Kết nối với các chuyên gia trong ngành: chương trình còn giúp các bạn sinh viên xây dựng và mở rộng các mối quan hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn để thêm cơ hội cho bạn tìm thực tập hay tìm việc lâu dài tại Canada

 

Khám giá giá trị bản thân: chương trình thực tập của ĐH Simon Fraser giúp các bạn được làm việc trong môi trường doanh nghiệp thực sự ở các lĩnh vực khác nhau. Điều này tạo cơ hội cho bạn khám phá năng lực của bản thân & viết được mình phù hợp với công việc gì

 

Để được nhập học vào trường Đại học Simon Fraser, thì Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) là bước chuyển tuyệt vời cho du học sinh quốc tế khi học tập tại Canada.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tại FIC:

 

– UTP Stage I (Chương trình dự bị đại học bâc 1): Dành cho các bạn học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam hoặc tương đương

 

– UTP Stage II (Chương trình dự bị đại học năm nhất): Dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT. Chương trình này cung cấp các khóa học tương đương với năm nhất đại học tại trường Simon Fraser University. Sinh viên chuyển thẳng vào năm 2 đại học sau khi kết thúc chương trình UTP Stage II.

 

– Pre-MBA Program (Chương trình dự bị Thạc sĩ): Sinh viên hoàn toàn có thể nhận bằng Thạc sĩ sau 20 tháng với lộ trình như sau: 4 tháng Dự bị Thạc sĩ + 1 năm Thạc sĩ + 4 tháng Thực tập

 

– Pre-Master’s in Engineering program: 16 tháng

 

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh

 

+ IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 79: Vào thẳng

+ IELTS 5.5 (Điểm Reading và Writing không dưới 5.5, Điểm Listening và Speaking không dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 69: Sinh viên sẽ phải học khóa học bổ trợ INTG100 và 2 khóa học chính trong kì đầu tiên

 

+ IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 59: Sinh viên sẽ học một khóa đặc biệt vào kì đầu tiên. Những sinh viên đạt điểm A sẽ được vào thẳng, những sinh viên đạt điểm B sẽ tiếp tục theo học khóa bổ trợ như trên.

 

 Các chuyên ngành tại  Fraser International College (FIC)

 

+ Nhóm ngành Khoa học và xã hội nhân văn

+ Quản trị kinh doanh

+ Truyền thông và Kinh doanh

+ Truyền thông, nghệ thuật và Công nghệ

+ Khoa học máy tính

+ Khoa học kỹ thuật

+ Môi trường

+ Khoa học sức khỏe

 

HỌC PHÍ CỦA FIC NĂM 2020

- UTP Stage I: C$21.815 /2 kỳ

- UTP Stage II: C$ 29.777 /3 kỳ

- Pre-MBA, Pre-Master: C$15.221/kỳ

 

Khai giảng: tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hằng năm

 

Liên hệ với du học B&T để được tư vấn du học Canada chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hotline: 0963257799