Đại học quản trị khách sạn du lịch César Ritz

Đại học Quản trị khách sạn du lịch César Ritz là một trong trường số 1 của Thụy Sĩ đào tạo các chương trình phối hợp đỉnh cao về Nghệ thuật Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ và Khoa học Quản trị Kinh doanh của Mỹ. Năm 2018, Cesar Ritz được ISBSB Global Index và THE-ICE xếp hạng là trường quản trị khách sạn du lịch số 1 thế giới dựa trên tiêu chí về chất lượng học tập, cuộc sống và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường.

Là đại diện tuyển sinh chính thức Đại học Cesar Ritz tại Việt Nam, Tư vấn du học B&T giúp sinh viên nhập học tại Đại học CÉSAR RITZ hoàn toàn miễn phí dịch vụ, giúp sinh viên xin học bổng ở mức cao nhất của trường. Du học Thụy Sĩ thủ tục hồ sơ đơn giản, thành công visa cao. Sinh viên được cấp visa Schengen tự do đi lại trong các nước Châu Âu. Sinh viên nhập học được cấp IPAD miễn phí để làm công cụ học tập trong thời gian học tại trường.

 

                                                         Giám đốc B&T thăm khu học xá đại học Cesar Ritz                                                                  

Tại sao chọn học Cesar Ritz?

>> Đại học César Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO) và cũng là trường duy nhất được Bộ giáo dục Bang Valais Thụy Sĩ công nhận.

>> ĐH César Ritz là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường Quản trị Khách sạn và du lịch tốt nhất Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch) – Hiệp hội bao gồm các trường Quản trị khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ

>> Sinh viên của César Ritz được tham gia “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 100 nhà tuyển dụng bao gồm các khách sạn, công ty, tập đoàn,..đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu, …. để tìm việc thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp

>> Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp, 90% sinh viên còn lại được hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

 

Phòng ở sinh viên tại khu học xá Le Bouveret

>> César Ritz có ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucerne và Brig của Thụy Sĩ, cơ hội cho sinh viên khám phá và trải nghiệm học tập tại vùng nói tiếng Pháp và cả vùng tiếng Đức của Thụy Sĩ.

~ Cơ sở Le Bouveret: Cảnh quan tuyệt đẹp, cạnh bờ Hồ Geneva nhìn ra dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Với chỉ năm phút lái xe đến Pháp, Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng, cách Giơnevơ 1,5h và cách Zurich 3h đi tàu.

~ Cơ sở Lucerne: Cơ sở này từng là một khách sạn tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, gần hồ Lucerne và cầu Chapel Bridge nổi tiếng. Lucerne là một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, cách sân bay quốc tế Zurich chỉ 45 phút đi tàu.

~ Cơ sở Brig: Dưới chân núi Matterhorn, Trung tâm Đại học của César Ritz tọa lạc gần các khu resort Zermatt và Saas-Fee nổi tiếng. Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong những phòng suite đơn hiện đại. Brig cách Giơnevơ và Zurich 2-3h đi tàu

Chương trình đào tạo và chi phí:

1. Chương trình Cử nhân Thương mại quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn:

+ Yêu cầu nhập học chương trình Năm 1: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 5.5 hoặc TOEFL 55 trở lên

+ Sinh viên học hết năm 1 được cấp bằng Cao đẳng quản trị điều hành nhà hàng và khách sạn

+ Sinh viên học hết năm 2 được cấp bằng Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn và du lịch

+ Sinh viên học hết năm 3 được cấp bằng Cử nhân kép của Đại học Cesar Ritz và ĐH Washington State ở Pullman, Mỹ với 1 trong 2 chuyên ngành sau:

+ Cử nhân Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn và du lịch 

+ Cử nhân Quản trị kinh doanh khách sạn

 

Học phí năm 2020 ( Xem cập nhật học phí hàng năm tại đây )

2. Chương trình Thạc sĩ:

+ Yêu cầu nhập học: Có bằng Cử nhân chuyên ngành bất kỳ và IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 67-74, tối thiểu 21 tuổi

+ Sinh viên học hết 9 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương được cấp bằng Sau đại học (PGD)

+ Tất cả sinh viên Thạc sĩ học tại cơ sở Le Brig

 

a. Thạc sĩ  quản trị khách sạn, chăm sóc sức khỏe và phúc lợi ( Master of Arts in Hospitality , Health and Wellbeing )  cấp bằng kép của Thụy Sỹ và Đại học Derby, Anh quốc

Khóa học bao gồm:

- 6 tháng học lý thuyết bao gồm 2 kỳ học (11 tuần/kỳ) về Quản trị kinh doanh khách sạn và chính sách phúc lợi và chăm sóc sức khỏe . 

- 4-6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc các nước. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 2,172 CHF-2.450 CHF/tháng

- Luận án tốt nghiệp 

b. Thạc sĩ  khởi nghiệp quản trị khách sạn  và du lịch toàn cầu (Master of Arts in  Entrepreneurship for Global Hospitality and Tourism  Industry ) cấp bằng Thạc sĩ kép của Thụy Sĩ và Đại học Derby, Anh quốc

Khóa học bao gồm:

- 6 tháng học lý thuyết bao gồm 2 kỳ học (11 tuần/kỳ) về Quản trị  dịch vụ khách sạn và du lịch, quản trị rủi ro kinh doanh, chiến lược marketing và sử dụng nguồn nhân lực 

- 4-6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc các nước. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 2,172-2.450 CHF /tháng

- Làm luận văn tốt nghiệp

3. Khóa học tiếng Anh: 4-20 tuần

Yêu cầu: tối thiểu 4.5 IELTS

Khai giảng năm 2020: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

Chương trình mới năm 2021 tại César Ritz

Chứng chỉ ngành Quản trị kinh doanh rượu liên kết với Comité Champagne (kỳ tháng 7/2021)

 

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

  (Hotline/Viber/Zalo: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)