Đại học Kỹ thuật Aachen

 

 

Tư vấn du học B&T giúp sinh viên nhập học tại Đại học kỹ thuật Aachen hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Du học Thụy Sĩ thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Sinh viên được cấp visa Schengen tự do đi lại trong các nước Châu Âu. Sinh viên nhập học được cấp IPAD như một công cụ học tập trong thời gian học tại trường. 

 

Nhiều ưu đãi đặc biệt (giảm 5-25% học phí) cho sinh viên nộp hồ sơ và đóng phí sớm.

 

Đại Học Kỹ Thuật Aachen được thành lập vào ngày 10/10/1870, là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của vùng Rheinland. Vào thế kỷ 19, nước Ðức trải qua một cuộc đại công nghiệp hoá nhằm chuyển đổi nền kinh tế mang cơ cấu nông nghiệp với 85% dân số sống bằng nghề nông sang một nước Ðức mới với nền công nghiệp vượt cả cả nước đã đi trước (Anh). Trường được thành lập trong giai đoạn thay da đổi thịt này với mục tiêu ban đầu là “đào tạo chuyên gia đáp ứng nhu cầu của phát triển kỹ nghệ vùng Ruhr”. Năm học đầu tiên, trường Ðại học Aachen chỉ có vỏn vẹn 32 giáo sư và 223 sinh viên. Tính đến nay trường có khoảng 36.000 sinh viên đang theo học tại 75 ngành. Đào tạo và nghiên cứu hướng đến thực tế là tinh thần xuyên suốt từ lúc mới thành lập cho đến nay của trường.

 

 

 

Aachen đứng đầu danh sách các trường đại học đào tạo về lĩnh vực kỹ thuật. Đây cũng là một trong số ít trường kỹ thuật thuộc nhóm trường “quý tộc” của Đức. Với mục tiêu đề ra “RWTH 2020” để được lọt vào danh sách các trường đại học liên ngành đào tạo về kỹ thuật tốt nhất trên thế giới. Từ lâu nay, đại học kỹ thuật Aachen luôn nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất của Đức với các ngành đào tạo hàng đầu như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Khoa học tự nhiên, Chế tạo máy và Lĩnh vực kinh tế.

 

Điểm nổi bật của đại học Aachen:

 

- Aachen là ngôi trường khoa học có uy tín nhất của Đức. Nó được xếp vào top trường ĐH kỹ thuật lớn nhất quốc gia này.

 

- Trường có 10 khoa với 48 chương trình cử nhân, 22 chương trình thạc sĩ và các chương trình hợp tác. Không chỉ vậy, trường đại học khoa học ứng dụng Aachen còn được xem là một trường hoạt động mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu với nhiều thành tựu nổi bật.

 

- FH Aachen mở rộng quan hệ quốc tế với hơn 170 Quốc Gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trường còn cộng tác với các tổ chức, các doanh nghiệp quốc tế nhằm đảm bảo tính thực tiễn trong giáo dục và nâng cao hiểu biết chuyên ngành cho sinh viên. Từ đó sinh viên của trường được trang bị những kỹ năng cần thiết cho tương lai và đáp ứng các nhu cầu của thị trường lao động quốc tế khắt khe.

 

- Trường có khoảng 5.000 du học sinh quốc tế với các chương trình đào tạo ĐH, sau ĐH và tiến sĩ.

 

- Thư viện của trường sở hữu 4.000 đầu tạp chí, tài nguyên điện tử phong phú, nhiều điểm truy cập khắp mọi nơi.

 

- Trải qua 130 năm phát triển, các ngành học của trường ngày càng thể hiện thế mạnh của nhóm kỹ thuật với 48% sinh viên theo học. Những lĩnh vực được nhiều sinh viên lựa chọn là khoa học tự nhiên 16%, khoa học xã hội 27%, y khoa 9%.

 

- Học tập tại Đức, các sinh viên luôn được chú trọng đến khả năng nhận thức toàn diện vấn đề, được can đảm làm cái mới, chấp nhận phê bình, học hỏi suốt đời, có ý thức xã hội, luôn nhẫn nại và kiên trì trong lao động, tỏ ra đối thoại và hợp tác.

 

Các khoa đào tạo:

 

 - Kiến trúc

 - Xây dựng

 - Hóa học và công nghệ sinh học

 - Nghệ thuật và thiết kế

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

              (Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)