ĐẠI HỌC KING'S UNIVERSITY COLLEGE - THUỘC ĐẠI HỌC WESTERN UNIVERSITY 

 

 

Được thành lập vào năm 1954- là học viện trực thuộc trường đại học Western University - một trong 4 trường đai học tốt nhất tại Canada, trường cung cấp các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú. King’s hiện có 3,000 sinh viên Canada và 270 sinh viên quốc tế. Trường nổi tiếng là trung tâm đào tạo chất lượng cao nằm trong top các cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu ở Canada. Các giáo sư và giảng viên của trường được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy và điều này đã góp phần nâng cao danh tiếng của trường- trường cao đẳng đào tạo chương trình cử nhân hàng đầu của Canada. Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Thành lập năm 1878, Western University là một trong những trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada về đào tạo khoa học căn bản và hoa học ứng dụng. Đại học Western gồm 7 khoa cơ bản, 5 chuyên khoa và 3 học viện với hơn 30 ngàn sinh viên cùng hơn 400 ngành đào tạo. Nếu Hoa Kỳ nổi tiếng với 8 trường Đại học danh giá trong nhóm Ivy League ở bờ Đông Mỹ, thì Canada nổi tiếng với 4 trường Đại học truyền thống (Old Four) là trường Đại học McGill, Đại học Toronto, Đại học Queen và Đại học Western, cả bốn trường. Đại học danh tiếng này đều có bề dày lịch sử hơn 150 năm. Western University là trường Đại học luôn được tạp chí Maclean’s xếp đầu bảng các trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y khoa, từng 05 năm liên tiếp được vinh danh là trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y khoa đứng thứ ba Canada.

Lý do lựa chọn

 

- Quy mô lớp học nhỏ (50-60 sinh viên)

- Tương tác và gắn kết lớn giữa sinh viên và giảng viên

- Chương trình học chất lượng

- Dịch vụ sinh viên uy tín

- Môi trường thân thiện và gắn kết

- Học sinh được trường Đại học Western (nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu Canada) cấp bằng

 

Chương trình học

- Nghệ thuật

+ Khoa học xã hội (bao gồm Kinh tế học và Kinh tế tài chính)

+ Xã hội và trẻ em

+ Công tác xã hội

+ Hòa bình và công bằng xã hội

+ Kinh tế (MOS)

+ Lịch sử

+ Chính trị

+ Tâm lý học

Yêu cầu tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Trong trường hợp  sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS hoặc có IELTS nhưng chưa đạt điểm yêu cầu, sinh viên có thể đăng kí học khóa tiếng Anh EAP  của ICEAP . Sau khóa học Tiếng Anh sẽ học thẳng trực tiếp vào chương trình đại học.

Học phí và học bổng

Học phí

Học phí: từ 25 800- 28 800 CAD

-  Phí ăn ở nội trú (Phòng đôi và tiền ăn): 9,372.00$

*Học phí có thể thay đổi tùy theo quy định của trường

Học bổng

Học bổng đầu vào: 1,500$- 4,500$. Nếu sinh viên đạt điểm số 80% trở lên trong các năm tiếp theo cũng sẽ được nhận học bổng.

Học bổng dành cho sinh viên đã có bằng Tú tài quốc tế: Sinh viên sẽ nhận được học bổng từ 1,500$- 3,500$ tùy theo số điểm trung bình.

Học bổng cho sinh viên bậc sau đại học: Mức học bổng 1,000$- 2,000$