ĐẠI HỌC CÔNG LẬP JAMES COOK SINGAPORE

Đại học công lập James Cook Singapore là trường đại học hàng đầu của Singapore được trao chứng nhận Edutrust Star của Bộ Giáo Dục Singapore

Lý do chọn học tại Đại học James Cook phân viện Singapore:

-   Là trường đại học duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất của Bộ Giáo dục Singapore dành cho các trường Đại học tại Singapore. Trường nằm trong Top 3 các trường hàng đầu của Singapore.

-    Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc, điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn Châu Á

-    Sinh viên tốt nghiệp Đại học tại JCU Singapore được nhận bằng giống như sinh viên tốt nghiệp tại JCU Úc. JCU Úc nằm trong Top 200 trường tốt nhất thế giới về Chuyên ngành Tâm lý, kinh doanh, công nghệ thông tin. Riêng đối với Chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn, Đại học James Cook là 1 trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới (Theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2013).

-   Sinh viên học tại Đại học James Cook Singapore (JCUS) được chương trình trao đổi sinh viên của JCUS tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 quốc gia đến từ 5 Châu lục trên thế giới. Tất cả sinh viên theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin tại JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1-2 kỳ với học phí như học tại Singapore.

Đặc biệt:

-    Học đại học tại Đại học JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm thay vì 2 kỳ/năm như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm.

-    Sinh viên học các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng một lúc mà không mất thêm học phí.

-     Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.

-     Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

-     Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học hết Cao đẳng tại Việt Nam

Du học B&T thăm và làm việc tại ĐH James Cook University Singapore

Các chương trình học:

Khoá học

Học phí (SGD)

Khai giảng

Tiếng Anh (4 cấp độ )

4 tháng/cấp độ

3.638/cấp độ

11/1; 14/3; 23/5; 18/7; 19/9; 14/11

Dự bị đại học

Cao đẳng Kinh doanh; Công nghệ thông tin

ĐẠI HỌC

Các chuyên ngành bằng đơn hoặc bằng kép:

Quản trị Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị sự kiện và thể thao, Tâm lý học.

56.496 (Ngành tâm lý)

14/3; 18/7; 14/11

Cử nhân công nghệ thông tin

Cử nhân giáo dục (mầm non)

Kinh doanh và khoa học môi trường

Thạc sĩ QTKD ( MBA )

Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế,

Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp

Thạc sĩ Công nghệ thông tin

Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử)

Bằng đôi MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch

Chú ý:

1. Sau khóa Cao đẳng 8 tháng, sinh viên học tiếp 16 tháng để lấy bằng Cử nhân.
  2. Học phí trên được tính bằng Đôla Singapore và đã bao gồm thuế hàng hoá dịch vụ 7%

Các chi phí khác:

Phí đăng ký nhập học:                                                            250 S$

Lệ phí dành cho sinh viên quốc tế (đóng 1 lần):                   500 S$ (đã bao gồm đón sân bay, phí ICA, khám sức khỏe, tiệc, lễ hội, ...)

Phí bảo hiểm học phí:                                                1% x Học phí x Thời gian

Chi phí sinh hoạt ước tính:                                        800 - 1.000 S$/tháng.

Tỉ giá ước tính: 1 S$ ~ 16.500 VND

Yêu cầu đầu vào:

•  Đối với chương trình Dự bị Đại học: học hết lớp 11 với học lực trên 6,0 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình dưới 6,9. Tiếng Anh: IELT 5.5 hoặc hết cấp độ 2 tiếng Anh của trường.

- Đối với chương trình Cao đẳng: tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 từ 6,9 đến 7,4. Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 2 của trường.

- Đối với chương trình Đại học: tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình trên 7,5. Tiếng Anh: (IELTS 6.0, TOEFL ibt 79)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 3 của trường.

- Đối với chương trình Thạc sĩ 12 tháng: tốt nghiệp ĐH được công nhận và đúng chuyên ngành liên quan (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Tiếng Anh: (IELTS 6.5, TOEFL ibt 90)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 4 của trường (được miễn giảm một môn học ở Thạc sĩ). Riêng chuyên ngành Thạc sĩ Kế toán (MPA) yêu cầu sinh viên tốt nghiệp các ngành liên quan đến Kinh tế.

Dự trù sinh hoạt phí tại Singapore:

Rất nhiều lựa chọn về nhà ở cho sinh viên JCU Singapore, chi phí thấp nhất dao động từ 405-750 SGD/tháng

Du học B&T Edu hoàn toàn miễn dịch vụ phí, phí dịch thuật cho sinh viên đăng ký khóa học bất kỳ tại JCUS, tặng vé máy bay 1 chiều tới Singapore cho sinh viên khi vào nhập học chính khóa.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0963257799