CON ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC AMSTERDAM

Học bổng 30% học phí tập đoàn giáo dục CEG

(www.europe.foundationcampus.com)

Amsterdam là trường đại học hiện đại với lịch sử lâu đời, trường đứng trong top 30 trường của Châu aau và top 50 trường đại học của thế giới. Khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường Amsterdam thành lập năm 1922 và có khoảng 5,000 sinh viên đến từ tất cả các nước trên thế giới. Khoa được đặt ngay tại vị trí thuật lợi nhất của thủ đô Amsterdam, và các sinh viên có cơ hội tiến tới một nền giáo dục danh giá bậc nhất thế giới.

AMSTERDAM FOUNDATION CAMPUS

Tập đoàn giáo dục CEG hợp tác với trường Đại học Amsterdam, cung cấp chương trình Dự bị đại học và dự bị Thạc sỹ dành cho sinh viên mong muốn vào học khóa Cử nhân hoặc Thạc sỹ về Kinh tế và Kinh doanh được đào tạo tại khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường Đại học danh tiếng Amsterdam, Hà Lan

Sinh viên sẽ được học tập ngay tại khuôn viên trường Đại học Amsterdam - top 50 trường đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên sẽ sống trong môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện, được sử dụng trang thiết bị học tập của trường bao gồm hệ thống thư viện, internet, trung tâm máy tính, nhà hàng Agora,....

Tập đoàn Giáo dục Cambridge luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Ở mọi trường và mọi trung tâm học tập thuộc Tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

Học bổng: Tập đoàn giáo dục Cambridge cấp học bổng  30% học phí cho chương trình Dự bị đại học..

Chương trình học:

- Dự bị đại học (1 năm – 9 tháng): gồm các đơn vị học trình là Kinh doanh, Kinh tế và Toán, Luật, Xã hội cộng với môn tiếng Anh học thuật và các kỹ năng học

Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ vào năm nhất chương trình cử nhân khoa học về Kinh tế và Kinh doanh, Cử nhân chính trị - tâm lý- luật - kinh tế (PPLE) tại trường đại học Amsterdam.

Học phí: 16, 550 E/năm

Khai giảng: Tháng  1 và  tháng 9.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm trung bình 7.0

- IELTS cho sinh viên đăng ký vào khóa BSc Economics and Business:

- IELTS 5.0 (all bands là 4.5) đăng ký nộp hồ sơ cho khoá học tháng 9

- IELTS 5.5 (all bands là 5.0)đăng ký nộp hồ sơ cho khoá học tháng 1

- IELTS cho sinh đăng ký vào khóa Cử nhân chính trị - tâm lý- luật - kinh tế (PPLE):

- IELTS 5.5 (all bands là 5.5) đăng ký nộp hồ sơ cho khoá học tháng 9

- IELTS 6.0 (all bands là 5.5)đăng ký nộp hồ sơ cho khoá học tháng 1

- Ít nhất 17 tuổi trở lên

- Đại học (3 năm) chuyên ngành cử nhân Khoa học về Kinh tế và Kinh doanh. Cử nhân chính trị, tâm lý, luật và kinh tế (PPLE)

- Học phí: 9,000E/năm

Khai giảng tháng 9