DU HỌC ĐỨC - LỘ TRÌNH HỌC HOÀN TOÀN

BẰNG TIẾNG ANH

Cộng hòa liên bang Đức là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu có đường biên giới với các nước Đan mạch, Ba lan, Séc, Áo, Thụy sĩ, Pháp, Bỉ và Hà lan. Đất nước này được mệnh danh là trái tim Châu Âu. Nước Đức được biết đến như một cường quốc về kinh tế, đời sống cao, an sinh xã hội tốt và một nền giáo dục toàn diện.

Thông thường việc học đại học tại Đức sẽ rất khó khăn khi bạn phải đạt đủ nhiều yêu cầu về thi đỗ đại học, học hết năm I, yêu cầu về chứng chỉ tiếng Đức,... Tuy nhiên, hiện nay, với những chương trình tuyển sinh vô cùng đa dạng, cơ hội đến với nước Đức rộng mở hơn rất nhiều đối với sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh tại đây.

Đại diện du học B&T thăm học viện Freshman

Mặc dù học lộ trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình vẫn xen kẽ bổ trợ môn học tiếng Đức để sinh viên có thể sử dụng trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, ưu thế của chương trình này đó là không yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

Yêu cầu:

- Tham gia bài thi đầu vào bao gồm:

+ Tiếng Anh

+ Toán bằng tiếng Anh

- Trình độ tiếng Anh tương đương B1

Lộ trình học như sau:

Sau khi kết thúc năm học dự bị, sinh viên sẽ được nhập học tại các trường Đại học đối tác đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

1. H. Rhein-Waal

2. FH Südwestfale

3. SRH Hamm

Các chuyên ngành đào tạo:

1. Đại học SRH Hamm (Năm dự bị học Tiếng Anh, và từ năm nhất Đại học sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh):

+ Business management (Quản trị kinh doanh)

+ Supply chain management (Quản lý chuỗi cung ứng)

2. Đại học Rhein - Waal (Năm dự bị học Tiếng Anh, và từ năm nhất Đại học sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh):

+ Biomaterials Science (Khoa học vật liệu sinh học)

+ Electrical and Electronics Eng. (Điện và điện tử)

+ Environment and Energy (Môi trường và năng lượng)

+ Industrial Engineering (Kỹ thuật công nghiệp)

+ Mechanical Engineering (Kỹ thuật cơ khí)

+ Mechatronic Systems Eng. (Hệ thống cơ điện tử)

+ Gender and Diversity (Giới tính và sự đa dạng)

+ International Taxation and Law (Thuế quốc tế và Luật)

3. Đại học South Westphalia University of Applied Sciences (FH Südwestfale) (Năm dự bị học Tiếng Anh, và từ năm nhất Đại học sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh):

+ Business Administration with Informatics (Quản trị kinh doanh và thông tin)

Phòng học cho sinh viên tại học viện Freshman

Các môn học trong năm dự bị:

• Toán
  • Kinh Tế
  • Tiếng Đức

Chi phí các năm tiếp theo:

• Đối với các trường Công lập: FH Rhein – Waal, FH Südwestfalen. Từ năm nhất Đại học sẽ được miễn học phí, chỉ đóng phí hành chính cho trường là 600E/ 1 năm
  • Đối với trường tư thục: SRH Hamm thì phải đóng học phí, cụ thể như sau:

SRH Hamm: 680E/ 1 tháng

Du học B&T giúp sinh viên nhập học tại Học viện Freshman hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 096.325.7799