Tham gia Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ 2017 visa F1, các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm văn hóa, giáo dục Mỹ ngay từ khi còn là học sinh trung học phổ thông (THPT). Đây là bước khởi đầu hoàn hảo cho những du học sinh chọn Mỹ là điểm đến trong tương lai.

Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ cung cấp học bổng 100% học phí trao tặng học sinh Trung học phổ thông toàn cầu hàng năm với mục đích tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hóa. Giao lưu hoá Visa F1 do tổ chức Educatius International là chương trình mang tính đột phá, giúp học sinh:
- Được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn nhờ có visa F1, không phải về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa F1
- Lựa chọn điểm đến theo vùng, môn học, môn thể thao yêu thích
- Mức phí hành chính phải chăng: 15.450 usd/năm ( đã bao gồm ăn ở , sinh hoạt phí)

Đặc biệt:

- Học sinh được đảm bảo chỗ ở với gia đình người bản xứ
- Nhận học sinh đã tham gia chương trình Giao lưu Văn hóa F1
- Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau 1 năm học

Điều kiện xét chọn
- Tuổi đủ từ 14 đến 18
- Điểm ELTis đạt 212 điểm trở lên. Nếu không đạt đủ có thể học thêm khóa dự bị
- Học lực trong hai năm gần nhất xếp loại khá trở lên