DU HỌC BỒ ĐÀO NHA - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG BỒ ĐÀO NHA

Yêu cầu đầu vào của chương trình đào tạo tiếng Bồ Đào Nha:

- Học sinh tốt nghiệp lớp 12 trở lên hoặc tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp, đại học, học lưc khá

- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, không yêu cầu trình độ tiếng Bồ Đào Nha cơ bản

- Học sinh có thể giao tiếp đơn giản bằng tiếng Anh (học sinh được luyện để phỏng vấn bằng tiếng Anh khi xin visa tại Đại sứ quán)

Sinh viên kết thúc chương trình đào tạo tiếng, có trình độ B2 sẽ nộp hồ sơ vào các chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ tại các trường công lập hoặc tư thục tại Bồ Đào Nha.

Tại sao chọn Bồ Đào Nha?

- Đất nước thanh bình, hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu, bằng cấp được châu Âu và quốc tế công nhận

Học phí thấp do được chính phủ hỗ trợ, chi phí sinh hoạt nằm trong nước thấp nhất châu Âu, Bồ Đào Nha là điểm đến châu Âu của sinh viên quốc tế

- Chương trình đào tạo bằng tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh hoặc cả hai ngôn ngữ trên

- Sinh viên du học tại Bồ Đào Nha được tự do du lịch trong 27 nước châu Âu theo hệ thống Visa Schengen

- Tỷ lệ thành công Visa rất cao, chứng minh tài chính đơn giản

- Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 40h/tuần trong thời gian nghỉ

- Cơ hội việc làm và định cư cao

- Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng sang các nước châu Âu khác

Thông tin khóa học tiếng Bồ Đào Nha:

Khóa tiếng Bồ Đào Nha cơ bản: Thời gian từ 24- 36 tuần

Học phí: 190-260 E/ tuần (tùy trường)

Học phí đại học, thạc sĩ dao động: 2.500-4.500 Euro/năm

Chi phí sinh hoạt: 6000 Euro/năm

Khai giảng: hàng tháng

Tại sao chọn học tiếng Bồ Đào Nha?

Đây là một trong những ngôn ngữ phát triển phổ biến nhất trên thế giới đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Tiếng Bồ Đào Nha là một trong số ít những ngôn ngữ được nói và sử dụng trên cả 4 châu lục, là ngôn ngữ được nói phổ biến thứ 3 tại Châu Âu với hơn 200 triêu người dùng tiếng Bồ Đào Nha như ngôn ngữ mẹ đẻ. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức của 8 quốc gia: Angola, Brazil, Cape Verde, East Timor, Guinea Bissaue, Mozambique, Macau.

Trong tương lai tiếng Bồ Đào Nha sẽ là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu, hiệu quả khi làm việc và giao tiếp quốc tế.

Khi dùng tiếng Bồ Đào Nha, sinh viên có thể hiểu được 85% tiếng Tây Ban Nha, 45% tiếng Italia 25% tiếng Pháp, cơ hội thuận lợi cho các sinh viên muốn học đa ngôn ngữ và muốn chuyển tiếp sang Tây Ban Nha để học tiếp các chương trình đại học, thạc sĩ.

Tại sao chọn du học tại thủ đô LISBON

- Là thành phố cổ thứ 2 Châu Âu, ( chỉ sau Athen - Hy lạp ). Một trong những thành phố có lịch sử lâu đời nhất thế giới

- Khí hậu lý tưởng, điểm đến thu hút khách du lịch quốc tế.

- Là thủ đô có mức sống, sinh hoạt phí thấp nhất tại Châu Âu.

Điều kiện Nhà ở: Sinh viên có thể lựa chọn thuê nhà riêng hoặc thuê chung căn hộ

Chi phí phòng ở đã bao gồm điện, nước, Internet

• Thuê chung căn hộ : (Shared room: 135 E/ tuần ) - Phòng đơn: 160 E/ tuần
  • Phí đăng kí 40E
  • Đặt cọc nhà ở 100 E

Khu KTX sinh viên (tại Lisbon)

• Thời gian ở tối thiểu : 2 tuần
  • Phí: 160 E/ tuần / phòng đơn
  • Phí đăng kí 40E

Cơ hội làm thêm: Sinh viên học tập tại Bồ Đào Nha có thể làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và full-time trong kỳ nghỉ. Mức lương tối thiểu 6-7 Euro/h.

Thông tin chi tiết về du học Bồ Đào Nha mời liên hệ: Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com