DU HỌC HÈ MỸ 2018

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC WISCONSIN- MILWAUKEE

I. Thông tin chung về chương trình Du học hè Mỹ 2018 tại trường Đại học Wisonsin

Du học hè Mỹ 2018 tại Đại học Wisconsin

Các bạn nhỏ từ 8 -17 tuổi

Địa điểm tổ chức

Trường Đại học Wisconsin – Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ

3 tuần, từ 11/06/2018 đến 30/06/2018

$4.950.00

Bao gồm

Học phí, chi phí sách vở, các bài kiểm tra trình độ, chứng chỉ hoàn tất chương trình, chi phí đi lại, ở và ăn 3 bữa/ngày, vé tham quan, giao lưu văn hóa theo lịch trình, hoạt động kỹ năng và vui chơi, đưa đón sân bay tại nước ngoài.

Lưu ý: Không bao gồm vé máy bay

Hồ sơ đăng ký

- Form đăng ký du học hè có chứ ký học sinh và phụ huynh

- Hộ chiếu học sinh

- Biên lai ngân hàng đóng phí đặt cọc.

Hạn đăng ký đợt 1

28/02/2018

IEF bắt đầu triển khai chương trình hè 2018 với nội dung chương trình vô cùng hấp dẫn đối với học viên, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thật sự tại Trường Đại Học Wisconsin - Milwaukee, trường đại học lớn nhất tại bang Wisconsin.

Chương trình là một cơ hội tốt để các em học sinh có nhu cầu tham gia:

- Trau dồi tiếng anh (thời gian học tiếng anh 4 giờ/ngày)

- Nắm bắt kỹ năng lãnh đạo và học cách sống độc lâp

- Học thể thao ( bóng chuyền, đá banh, bơi lội, đánh golf…)

- Giao lưu văn hóa nghệ thuật với học sinh quốc tế và tham gia chương trình tình nguyện cũng như âm nhạc quốc tế

- Học cách sống độc lập tại ký túc xá trường với các bạn học sinh Mỹ

- Thăm quan các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

- Trải nghiệm môi trường làm việc ở các công ty hàng top nước Mĩ

Đồng thời chuẩn bị cho các em kỹ năng cần thiết nếu em có nhu cầu du học dài hạn sau này.

II. Thông tin về trường Đại học Wisconsin

Đại học Wisconsin – Milwaukee là trường nghiên cứu công lập ở Milwaukee, Wisconsin. Trường được thành lập vào năm 1885 cấp bằng Tú tài, Thạc sĩ, Tiến sĩ và Chuyên gia giáo dục. Các chương trình đại học và sau đại học khác nhau được tổ chức qua các trường, cụ thể là: trường Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Kinh doanh, trường Giáo dục, trường Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Khoa học Y tế, Khoa học Thông tin, Văn học và Khoa học, Điều dưỡng, Trường Phúc lợi xã hội Helen Bader và Trường nghệ thuật Peck.

Những đặc điểm nổi bật của trường Đại học Wisconsin:

- Trường đại học nghiên cứu hàng đầu nằm ở khu vực thành thị của Wisconsin.

- Giành được thứ hạng cao nhất do Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Trung Bắc ( North Central Association of College and Schools) bình chọn.

- Một trong hai học viện giáo dục cấp bằng tiến sĩ trong Hệ thống trường Đại học Wisconsin.

- Được tổ chức Vì Sự Tiến Bộ Trong Giảng Dạy Camegie (Camegie Foundation for the Advancement of Teaching) xếp loại là một trường đại học nghiên cứu/ hệ cao học chuyên sâu.

- Tọa lạc ở trung tâm văn hóa và kinh tế của tiểu bang.

- Cung cấp hơn 120 ngành học chính và phụ hệ đại học và hơn 75 chương trình cao học cấp bằng thạc sĩ  và tiến sĩ tại các trường đại học và cao đẳng sau đây:

• Kiến trúc và Quy hoạch đô thị (Architecture and Urban Planning)
  • Nghệ thuật (The Arts)
  • Quản trị kinh doanh (Business Administration)
  • Sư phạm ( Education)
  • Kỹ thuật và khoa học ứng dụng ( Engineering and Applied Science)
  • Khoa học y tế ( Health Sciences)
  • Nghiên cứu thông tin (Information Studies)
  • Phúc lợi xã hội (Social Welfare)
  • Văn học và Xã hội ( Letter and Science)
  • Điều dưỡng ( Nursing)

III. Nội dung chi tiết chương trình Du học hè Mỹ 2018 tại trường Đại học Wisconsin