Du học B&T chúc mừng bạn Trần Phương Giang đã xuất sắc dành tấm vé du học tại Thụy Sĩ - Trường Quản trị khác sạn BHMS với khóa cử nhân quản trị khách sạn quốc tế . 

 

 

Phương Giang sẽ chuẩn bị cho chuyến bay tới Thụy Sĩ vào tháng 8 này . Co giá nhỏ nhắn đến từ Hải Phòng sẽ rời thành phố hoa phượng đỏ để tới với Thụy Sĩ , đất nước mà Giang luôn mong mỏi theo học sau khi hoàn thành chương trình cấp 3. Bởi đây là đất nước sẽ giúp Giang trải nghiệm không khí và môi trường khác sạn được vận hành theo  hơi hướng hoài cổ, nhưng tinh tế vượt thời gian , dất nươc yên bình sạch sẽ và nhứng dịch vụ  được phục vụ bậc nhất trong lĩnh vực này. 

 

Đại học BHMS là trường đại học với hơn 90 năm đào tạo về quản trị khác sạn , được đặt tại thành phố Lucerne- Cửa ngõ thụy sĩ - thành phố du lịch phất triển nhất tại Thụy Sĩ . Khi học tại BHMS sinh viên sẽ có cơ họi thực  tập tại các khác sạn nổi tiếng của tại Thụy Sĩ  hưởng lương lên tới 2172 CHF/ năm . Và cơ hội thực tập tại  nhiều tập đoàn khachsanj nổi tỉ=eenags tại Châu Âu , Mỹ, và các nước Châu á khác . 

 

Cùng chúc Phương Giang sẽ học thật tốt và tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi học tại sứ sở đáng mơ ước này nhé .