Du học B&T chúc mừng bạn Trần Phương Giang đã xuất sắc dành Học bổng 4.000 CHF từ trường BHMS Thụy Sĩ và nhận Visa du học tại Thụy Sĩ - Trường Quản trị khách sạn BHMS với khóa Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế. 

 

 

Lên kế hoạch du học từ khi còn đang học phổ thông, Giang đã được Du học B&T tư vấn và định hướng chọn chuyên ngành học và trường học. Từ đầu năm học lớp 12, Giang đã dành thời gian ôn luyện và thi để đạt chứng chỉ tiếng Anh 6.0 IELTS - tiêu chuẩn cơ bản khi nộp hồ sơ du học Thụy Sĩ. Sau khi đạt được trình độ tiếng Anh như mong muốn, Giang đã giành thời gian học thêm tiếng Đức - bước chuẩn bị để học Đại học tại Thụy Sĩ.

Được Du học B&T tư vấn chi tiết trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sĩ từ rất sớm, đặc biệt là các hồ sơ về tài chính, chuẩn bị kỹ lưỡng về các câu hỏi phỏng vấn của Đại sứ quán, Giang đã nhận #visa_du_học_Thụy_Sỹ trước khi thi tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam.

Phương Giang sẽ chuẩn bị cho chuyến bay tới Thụy Sĩ vào tháng 9 này. Cô gái nhỏ nhắn đến từ Hải Phòng sẽ rời thành phố hoa phượng đỏ để tới với Luzern, Thụy Sĩ - đất nước mà Giang luôn mong mỏi theo học sau khi hoàn thành chương trình cấp 3. Bởi đây là đất nước sẽ giúp Giang trải nghiệm không khí và môi trường khách sạn được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất, đất nước yên bình sạch sẽ và "Quản trị khách sạn du lịch" là chuyên ngành xếp vị trí đào tạo Số 1 trên toàn cầu. 

 

Đại học BHMS là trường đại học với hơn 90 năm đào tạo về quản trị khách sạn, nằm tại trung tâm thành phố Lucerne - cửa ngõ Thụy Sĩ - thành phố thu hút du lịch nhất của Thụy Sĩ. Khi học tại BHMS sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các khách sạn nổi tiếng Thụy Sĩ  hưởng lương lên tới 55-60 triệu đồng/tháng, cơ hội thực tập tại  nhiều vị trí trong các tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Châu Âu, Mỹ, Á, Úc...khác . 

 

Cùng chúc Phương Giang sẽ học thật tốt và tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi học tại sứ sở đáng mơ ước này nhé. 

Du học B&T - 20 năm kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ du học Thụy Sĩ

Du học B&T - luôn tự hào với tỷ lệ thành công Visa du học Thụy Sĩ là 100%

Liên hệ: Tầng 5, tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963257799

Website: www.duhocbnt.edu.vn; www.bnt.edu.vn