☀️Chúc mừng Đức Anh - chàng trai đến từ Hải Dương đã nhận được Visa du học Úc và học bổng 30% học phí khóa học Thạc sĩ Công nghệ Y sinh từ Đại học Wollongong - Úc.

☀️Trà Mi, cô gái nhỏ nhắn đến từ Hà Nội đã nhận được visa du học Úc trường Deakin University sau bao ngày chờ đợi. Thử thách với chuyên ngành Tâm lý học, cô nàng sinh năm 2000 chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại đây.

Cùng chúc cho Đức Anh và Trà Mi sẽ đạt được những thành công trên con đường sắp tới! 💐

🌏Tại sao Deakin University và Wollongong University là điểm đến học tập hấp dẫn của sinh viên quốc tế?
🌹Thuộc Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới
🌹4 chỉ số thuộc top 300 toàn cầu là: danh tiếng học thuật (#280), danh tiếng tuyển dụng (#208), tính quốc tế theo khoa (#114), sinh viên quốc tế (#156)
🌹Đứng thứ 29 trong danh sách 50 trường đại học dưới 50 năm xuất sắc trên thế giới
🌹Hơn 550 chương trình cấp bằng từ Đại học đến sau Đại học
🌹Sở hữu học viện Anh ngữ (DUELI) là trung tâm tiếng Anh lớn thứ 2 tại Úc
🌹Gần 13.000 sinh viên quốc tế đang học tập tại Deakin

Thông tin chi tiết về đại học Deakin mời tham khảo tại đây

------------------------------
Du học Bách Thịnh - Đại diện uy tín của nhiều trường Đại học hàng đầu tại Úc.

Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ Hotline/Zalo: 096.325.7799; Email: duhocbnt@gmail.com