Chia sẻ của bạn Nguyễn Khánh Linh - đạt được học bổng 550 triệu đồng của trường đại học Quản trị khách sạn S.H.M.S - Thụy Sĩ

Bạn Nguyễn Khánh Linh vừa mới tốt nghiệp lớp 12 trường THPT Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã suất sắc nhận được học bổng trị giá hơn 550 triệu đồng cho cả 3 năm học tại trường S.H.M.S Thụy Sĩ.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, ngay từ khi còn nhỏ, Khánh Linh đã ấp ủ giấc mơ trở thành nhà Quản lý và làm việc trong ngành quản trị khách sạn du lịch, trở thành nhà quản lý sự kiện giỏi và tâm huyết với nghề. Linh đã từng tham gia vào đội ngũ tổ chức đám cưới của 1 cặp vợ chồng ngôi sao và rất ấn tượng về cách tổ chức, sắp xếp và điều hành buổi lễ này. Chính vì vậy, dù chỉ đang học cấp 3, Linh đã ứng tuyển vào làm trợ lý thực tập tại bộ phận Food and Beverage của khánh sạn Pan Pacific Plaza, Hà Nội. Tại đây, Linh đã học hỏi được rất nhiều từ các chuyên gia cũng như các anh chị có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhà hàng, khách sạn. Thời gian thực tập ở đây đã càng thôi thúc Linh thực sự quyết tâm chọn học ngành Quản trị Khách sạn Du lịch ở nước ngoài.

Được sự đồng ý và ủng hộ của bố mẹ, Linh đã dành thời gian tìm hiểu và được các anh chị ở du học B&T đã tư vấn chọn nước và chọn trường có ngành học phù hợp với Linh. Linh có chia sẻ rằng: “Thụy Sĩ là quốc gia hàng đầu về đào tạo ngành Quản trị khách sạn du lịch. Mình chọn trường S.H.M.S Thụy Sĩ vì trường có lịch sử lâu đời trong việc tạo ra các nhà quản lý nhà hàng khách sạn, vì vậy mình sẽ nhận được kiến thức và nền tảng tốt nhất khi học ở đây. S.H.M.S còn là ngôi trường nổi tiếng trên toàn thế giới nên sinh viên với tấm bằng trường SHMS hầu hết đều tìm được một công việc mơ ước cho mình”.

Thông qua du học B&T, biết được Đại học S.H.M.S đang có chương trình học bổng trị giá hơn 550 triệu đồng cho học sinh năm 2017-2018, Linh quyết tâm làm hồ sơ ứng tuyển học bổng dù đang trong thời gian gấp rút ôn thi tốt nghiệp lớp 12. Du học B&T đã nhiệt tình tư vấn giúp Linh hoàn thiện hồ sơ, đồng thời tạo điều kiện cho bạn gặp gỡ với Ông Christian Schiering – đại diện tập đoàn giáo dục SEG Thụy Sĩ để giải đáp thắc mắc về chương trình học, thực tập và cơ hội học bổng. Du học B&T cũng hướng dẫn Linh chuẩn bị thư xin học bổng và luyện tập chuẩn bị phỏng vấn với trường. Với học lực và chứng chỉ ngoại ngữ tốt, cùng với sự quyết tâm và sự tự tin của mình, Linh đã suất sắc nhận được học bổng trị giá hơn 550 triệu đồng của trường S.H.M.S.

"Chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng thật đơn giản theo danh sách hồ sơ các anh chị ở du học B&T đã hướng dẫn,", Linh nhận kết quả Visa chỉ hơn 3 tuần nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Thụy Sỹ.

Nếu bạn có đam mê với ngành Quản trị khách sạn và yêu thích đất nước Thụy Sĩ, rất nhiều cơ hội học bổng cho kỳ học tháng 9/2017 và tháng 2/2018 tại Đại học SHMS đang chờ đón các bạn. Liên hệ du học B&T và hotline: 0963257799 để được tư vấn chi tiết học bổng.

Du học B&T hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

(Du học B&T, Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa. )

Liên hệ hotline: 0963257799