Chi phí du học Tây Ban Nha có gì mới?

Cùng Du học Bách Thịnh cập nhật chi phí mới nhất của các chương trình đào tạo khóa tiếng Tây Ban Nha tại các trường đại học và các trường đào tạo tiếng tại khắp các thành phố của Tây Ban Nha.

TẠI SAO CHỌN HỌC TÂY BAN NHA

- Chi phí du học Tây Ban Nha thấp nhất châu Âu

- Sinh viên học tại Tây Ban Nha được cấp Visa Schengen có thể đi du lịch 26 nước châu Âu mà không cần xin thêm visa

- Tây Ban Nha là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 quốc gia bởi 450 triệu người

- Kinh tế đứng thứ 5 của Châu Âu, đứng thứ 9 toàn thế giới với GNP 27,500E/người/năm

- Có sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời

- Là thiên đường du lịch với 57 triệu lượt khách mỗi năm, đứng thứ 2 thế giới sau Pháp

- Hiện nay Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa châu Mỹ, 31% từ châu Mỹ Latinh).

Chi phí và chương trình đào tạo 9 tháng - 1 năm học tiếng Tây Ban Nha 2022-2023

Tên trường đại học

Khóa học tiếng Tây Ban Nha

Khai giảng

Kết thúc

Số giờ học

Các trường ngôn ngữ tại Madrid

Thứ 2 hàng tuần

Sau 36 tuần

5.000-6.000 E

Các trường ngôn ngữ tại Barcelona

Cách 2 tuần mở 1 khóa mới

Sau 36 tuần

4.000-5.000 E

Các trường ngôn ngữ tại Alicante, Granada, Malaga, Marbella, Salamanca, Seville, Tenerife, Valencia Thứ 2 hàng tuần Sau 36 tuần 720 5.000-6.000 E

Học hết chương trình đào tạo tiếng, sinh viên có chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha tiếp tục nộp hồ sơ để xét tuyển hoặc dự thi đầu vào tại các trường đại học tại Tây Ban Nha.

Học phí các năm sau:

- Học cao đẳng: 300E/ năm

- Học đại học 4 năm: tùy từng trường, thành phố và khu vực

1.000 - 2.000E/năm

5.000-8000 E/năm

- Học Thạc Sỹ 1 năm: tùy từng trường và thành phố 2.000 – 7.000E/năm

Chi phí sinh hoạt: 5.000 - 7.000 Euro/năm tùy từng thành phố

Khai giảng:

- Học tiếng: hàng tháng, tùy trường

- Học đại học, Thạc sỹ: tháng 1 và tháng 9

Hạn nộp hồ sơ trước khi khoá học bắt đầu khoảng 3 tháng.

Du học Bách Thịnh - công ty uy tín và chuyên nghiệp về du học Tây Ban Nha cung cấp dịch vụ tư vấn hồ sơ trọn gói bao gồm:

- Xin thư mời học

- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin visa

- Đặt lịch hẹn, hướng dẫn phỏng vấn visa

- Đưa sinh viên đi nộp hồ sơ, lấy kết quả hồ sơ

- Các dịch vụ hỗ trợ tại Tây Ban Nha gồm đưa đón sân bay, hướng dẫn làm các thủ tục thẻ cư trú khi đến, mở tài khoản ngân hàng, tư vấn nộp hồ sơ và các chương trình đại học/cao đẳng/thạc sỹ của năm học tiếp theo.

TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO!!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh