CẬP NHẬT HỌC BỔNG 2020 - TRƯỜNG QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN B.H.M.S THỤY SỸ

 

 

BHMS được thành lập năm 1928 thuộc Tập đoàn giáo dục Bénédict, là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu với 4 trụ sở trải khắp Thuỵ Sỹ, thu hút hơn 15.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. 

 

Là một trong những trường dạy Kinh doanh và Quản lý khách sạn nổi tiếng, BHMS luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và giảng dạy, vì vậy mà bằng cấp của BHMS đã được công nhận trên toàn thế giới. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại BHMS không chỉ nhận được bằng của Thụy Sĩ mà còn nhận được cả bằng cấp của Anh hoặc Mỹ. Các đối tác của trường BHMS là những trường nổi tiếng trên thế giới, ví dụ Robert Gordon University – là một trong 5 trường đại học nổi tiếng ở Anh về chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, hay City University of Seatle là một tổ chức chuyên cấp bằng MBA nổi tiếng của Mỹ.

 

[Xem chi tiết về trường tại đây]

 

Ngày nhập học chính thức cho năm học 2020 được điều chỉnh để tạo điều kiện cho sinh viên có thời gian chuẩn bị và xin visa, cụ thể như sau:

 

 

 

 

Đặc biệt, BHMS có chính sách nâng mức học bổng cho sinh viên vừa là động viên tinh thần vừa là hỗ trợ về mặt tài chính sau cuộc khủng khoảng dịch bệnh Covid-19, cụ thể như sau:

 

·        Học bổng cho Sinh viên năm 1, năm 2: CHF 4500

·         Học bổng cho Sinh viên học thẳng chương trình Cử nhân BA: CHF 4500

·         Học bổng cho khóa Thạc sĩ MSC: CHF 5500

·         Học bổng khóa Thạc sĩ MBA: CHF 6500

·         Học bổng chương trình Sau đại học PGD: CHF 4500

 

Du học B&T – miễn phí nộp hồ sơ xin học bổng tại BHMS

Miễn phí dịch vụ, dịch thuật!

Địa chỉ: Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/ zalo: 096327799

Email: duhocbnt@gmail.com

Trang web: www.bnt.edu.vn