CHÚC MỪNG BẠN TRẦN MINH KHÁNH ĐÃ DÀNH XUẤT HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ ( TƯƠNG ĐƯƠNG 1 TỈ ĐỒNG ) TRƯỜNG IMI.

Minh Khánh cậu sinh viên đến từ Hà Nội đã xuất sắc dành học bổng 50% học phí tương đương 1 TỈ ĐỒNG cho toàn bộ 3 năm học tại TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ IMI - THỤY SĨ kì khai giảng tháng 8/2018.

Với xuất học bổng này, mỗi năm học tại IMI tổng chi phí chỉ còn 290 triệu đồng nhờ tiết kiệm được tối thiểu 170 triệu đồng sau mỗi kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng.
Chỉ cần đạt IELTS 5.0 và tốt nghiệp PTTH (hoặc đang là học sinh lớp 12), nếu có đam mê với ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ, chúng tôi sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực.

Học viện quản trị khách sạn quốc tế IMI Thụy Sĩ  – Trường quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ – với hơn 25 năm đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ, IMI hiện có hơn 400 sinh viên đang học tập tại khu học xá Kastanienbaun nằm cạnh hồ Luzern – địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thụy Sĩ. Trong năm học 2018 , Học viện IMI cung cấp 2 xuất học bổng cho sinh viên : Học bổng 50% học phí và học bổng 4000 CHF cho năm đầu và 2000 CHF cho các năm tiếp theo.

chi tiết học bổng xin xem tại đây.

Mọi thông tin hồ sơ và yêu cầu xét học bổng liên hệ: 0963257799